Hé lộ nguyên nhân Dương Mịch không giành quyền nuôi con từ Lưu Khải Uy

Khi ly hôn thì các bà mẹ thường sẽ giành quyền nuôi con nhưng Dương Mịch lại không như vậy.

Sau khi ly hôn vào cuối năm 2018, Dương Mịch nhường quyền nuôi con cho Lưu Khải Uy, chính vì thế nên những năm qua cô bé Tiểu Nhu Mễ chỉ ở Hong Kong với bố chứ không đến Bắc Kinh với mẹ. 

Nhiều người vẫn cảm thấy tò mò bởi khi ly hôn thì các bà mẹ thường sẽ giành quyền nuôi con nhưng Dương Mịch lại không như vậy. Theo trang QQ cho biết thì lý do khiến nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa làm như vậy là vì muốn tập trung cho công việc và cũng là để cho Tiểu Nhu Mễ có cuộc sống ổn định hơn.

Vì sao Dương Mịch lại nhường quyền nuôi con cho Lưu Khải Uy? - Ảnh 1.

Sau khi ly hôn, Dương Mịch nhường quyền nuôi con cho Lưu Khải Uy.

Sau khi ly hôn, Dương Mịch nhường quyền nuôi con cho Lưu Khải Uy.

Được biết sau khi sinh Tiểu Nhu Mễ được 3 tháng thì Dương Mịch đã nhanh chóng trở lại công việc dù lúc đó tình hình sức khỏe vẫn chưa cho phép người đẹp đi làm sớm như vậy. Việc Dương Mịch quá chú tâm vào công việc khiến cô không có thời gian cho bản thân, chưa nói đến việc chăm lo cho Tiểu Nhu Mễ.

Còn Lưu Khải Uy vốn có suy nghĩ khác biệt với Dương Mịch khi anh luôn đặt gia đình và con cái lên trên hết, giảm lượng công việc đến mức tối đa. Vì điều này nên có lẽ Dương Mịch đã nhường quyền nuôi con cho Lưu Khải Uy và đây cũng là một quyết định đúng đắn nếu muốn Tiểu Nhu Mễ lớn lên trong một môi trường tốt đẹp.

Vì sao Dương Mịch lại nhường quyền nuôi con cho Lưu Khải Uy? - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm