Bị đồn mang thai vì đột nhiên dừng việc đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê chính thức lên tiếng

Hà Phương, Theo Helino

Người đẹp khẳng định, bản thân cô cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng hiện tại chưa phải lúc, cô cần làm việc lớn trước đã.

Ngay sau khi thông tin H'Hen Niê hạn chế các hoạt động liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được lan truyền, mạng xã hội bắt đầu xuất hiện tin đồn người đẹp 27 tuổi đang mang thai. Nhiều người cho rằng H'Hen Niê có bầu với bạn trai nên cần về quê nhà tĩnh dưỡng.

Bị đồn mang thai vì đột nhiên dừng việc đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê chính thức lên tiếng  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Hoa hậu H'Hen Niê đã có những chia sẻ trên trang cá nhân nhằm phủ nhận những tin đồn trên. Người đẹp viết: "Cái gì mà đồn tôi có bầu vậy? Bậy quá rồi. Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã"

Bị đồn mang thai vì đột nhiên dừng việc đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê chính thức lên tiếng  - Ảnh 2.

Cư dân mạng đặt ra nghi vấn H'Hen Niê đang mang thai nên mới dừng việc đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Bị đồn mang thai vì đột nhiên dừng việc đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê chính thức lên tiếng  - Ảnh 3.

Bị đồn mang thai vì đột nhiên dừng việc đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê chính thức lên tiếng  - Ảnh 4.

Bị đồn mang thai vì đột nhiên dừng việc đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê chính thức lên tiếng  - Ảnh 5.

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, H'Hen Niê từng tiết lộ bạn trai hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu của người đẹp. Cô từng gửi lời nhắn ngọt ngào tới bạn trai: "Cảm ơn anh đã đến bên đời em".

Bị đồn mang thai vì đột nhiên dừng việc đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê chính thức lên tiếng  - Ảnh 2.

Trước đó, thông qua trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê đã tuyên bố sẽ hạn chế tham gia các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Người đẹp cho biết, cô gặp vấn đề về sức khỏe nên không thể tham gia các hoạt động nhằm tìm ra người kế nhiệm vương miện. Đồng thời, cô lấp lửng sẽ về quê một thời gian. Chính những chia sẻ này đã khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn, cho rằng H'Hen Niê đang mang bầu nên mới tạm dừng việc đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Chia sẻ
Đọc thêm