Nhìn lại khoảnh khắc thời 16 tuổi của "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" Kim Hee Sun mới hiểu tại sao Song Seung Hun phải đi bộ 7km chỉ để tận mắt ngắm nhìn

Có thể thấy Kim Hee Sun quả thật sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên, hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo như nhiều người nói.

Một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã đăng tải lại loạt hình ảnh khi mới 16 tuổi của "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" Kim Hee Sun. Đây là thời điểm, Kim Hee Sun mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí Hàn Quốc. 

Những hình ảnh này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán khi Kim Hee Sun vừa chia sẻ việc bị ám ảnh bởi lời chê bai của công chúng về nhan sắc con gái cô. Cô nói: "Con gái chẳng giống tôi một chút nào hết. Gen bên nhà chồng tôi quá mạnh. Tôi hoàn toàn bị đánh bại". Nhiều người cho rằng, nếu sinh 1 em bé xinh xắn giống mình thì không sao nhưng ngược lại thì nhận cả rổ "gạch đá". 

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khi mới 16 tuổi của "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" Kim Hee Sun, bảo sao tài tử Song Seung Hun phải đi bộ 7km chỉ để được tận mắt nhìn thấy cô - Ảnh 1.

Trong những bức hình năm 16 tuổi của Kim Hee Sun được cộng đồng mạng chia sẻ lại, có thể thấy "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" quả thật sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên, hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo như nhiều người nói. Đôi mắt to tròn long lanh, cùng nụ cười tỏa nắng chính là lợi thế của Kim Hee Sun giúp cho giành được vị trí thứ nhất trong cuộc thi về người mẫu thời điểm đó. Một nguồn tin cho hay, tài tử "Trái Tim Mùa Thu" Song Seung Hun còn từng đi bộ 7km để tới trước cổng trường trung học của Kim Hee Sun chỉ để được nhìn thấy người đẹp.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khi mới 16 tuổi của "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" Kim Hee Sun, bảo sao tài tử Song Seung Hun phải đi bộ 7km chỉ để được tận mắt nhìn thấy cô - Ảnh 2.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khi mới 16 tuổi của "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" Kim Hee Sun, bảo sao tài tử Song Seung Hun phải đi bộ 7km chỉ để được tận mắt nhìn thấy cô - Ảnh 3.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khi mới 16 tuổi của "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" Kim Hee Sun, bảo sao tài tử Song Seung Hun phải đi bộ 7km chỉ để được tận mắt nhìn thấy cô - Ảnh 4.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khi mới 16 tuổi của "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" Kim Hee Sun, bảo sao tài tử Song Seung Hun phải đi bộ 7km chỉ để được tận mắt nhìn thấy cô - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu 

Chia sẻ
Đọc thêm