Chẳng nề hà, "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" Kim Hee Sun nửa nằm nửa ngồi chụp ảnh cho bạn giữa chốn công cộng

Qua đây “đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn” cho fan thấy một góc rất chân thật về con người của mình.

Mới đây, "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" Kim Hee Sun đã chia sẻ trên Instagram story khoảnh khắc đặc biệt của bản thân với tư thế vô cùng bá đạo. Có thể thấy, trong hình "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" diện trang phục đen, đi giày bệt nằm dài xuống đất. "Mẹ một con" cầm điện thoại trên tay và tập trung toàn bộ tâm sức cho công việc phó nháy.

Không biết Kim Hee Sun làm phó nháy cho ai hay chụp cảnh đẹp gì nhưng việc cô không sợ bẩn quần áo đẹp, lăn xả đúng chuẩn một nhiếp ảnh gia có tâm, khiến cho nhiều người hâm mộ phải bật cười. Qua đây “đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn” cho fan thấy một góc rất chân thật về con người của mình.

Bật cười với tư thế đầy bá đạo nhưng rất có tâm của "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" Kim Hee Sun khi làm phó nháy - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Kim Hee Sun thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc khoe mặt mộc hoàn hảo của mình. Vẻ đẹp, sự trẻ trung của Kim Hee Sun đều thể hiện rõ ràng chỉ qua bức ảnh đơn giản này. Không cần tô son, điểm phấn, những đường nét trên gương mặt mỹ nhân "Thần Thoại" vẫn đẹp hoàn hảo. Với làn da căng mịn, công chúng gần như không thấy sự xuất hiện của nếp nhăn dù đại mỹ nhân đã bước sang tuổi 43 không còn trẻ trung.

Chia sẻ
Đọc thêm