Hậu tin đồn còn lưu luyến chồng cũ Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi xuất hiện công khai cùng con trai thứ 3

Kể từ sau khi sinh, đây là lần hiếm hoi Trương Bá Chi để cậu bé xuất hiện.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Trương Bá Chi đã chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng các con kèm dòng chú thích: "Tháng 11 là sinh nhật của con, may mắn tháng 10 trường học của các anh cho nghỉ, có thể cùng con chúc mừng sinh nhật sớm. Một năm trôi qua thật nhanh, không nghĩ rằng giờ đây đã có thể vui vẻ cùng con đi du lịch, mỗi ngày nhìn con phấn khích dạo chơi".

Hậu tin đồn còn lưu luyến chồng cũ Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi xuất hiện công khai cùng con trai thứ 3  - Ảnh 1.

Qua bức hình có thể thấy, Trương Bá Chi đang đẩy xe để đưa con trai thứ 3 đi dạo trên đường phố trong chuyến du lịch Nhật Bản của cả nhà. Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên để cậu bé xuất hiện.

Hậu tin đồn còn lưu luyến chồng cũ Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi xuất hiện công khai cùng con trai thứ 3  - Ảnh 2.

Hậu tin đồn còn lưu luyến chồng cũ Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi xuất hiện công khai cùng con trai thứ 3  - Ảnh 3.

Tháng 11/2018, Trương Bá Chi đột ngột tuyên bố sinh con trai thứ 3, nữ diễn viên giấu kín hình ảnh và danh tính của người cha. Con trai út của Trương Bá Chí có tên là Marcus (hay còn gọi là Tiểu Vương Tử). Vì xuất thân bí ẩn của người cha nên Marcus cũng được chú ý.

Hậu tin đồn còn lưu luyến chồng cũ Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi xuất hiện công khai cùng con trai thứ 3  - Ảnh 4.

Trước đó, có tin đồn rằng, Trương Bá Chi vẫn còn lưu luyến chồng cũ, khi quyết định mở cửa hàng thời trang rất gần nhà hàng do Tạ Đình Phong mở. Khi giới truyền thông đặt câu hỏi liên quan tới vấn đề này, Trương Bá Chi đã ngay lập tức tránh né và không muốn trả lời. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm