Hậu thông tin bị "truy nã", Triệu Vy cùng chồng đại gia tiếp tục gặp nạn, vừa mất danh lại mất cả tiền

Vụ nghi vấn bị "phong sát" còn chưa kết thúc, Triệu Vy lại vướng vào ồn ào khác.

Mới đây, công chúng không khỏi xôn xao trước thông tin vợ chồng Triệu VyHuỳnh Hữu Long bị kiện ra tòa do tranh chấp hợp đồng bảo lãnh.

Cụ thể, China Minsheng Trust Co., Ltd. đã kiện vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long cùng ông Sử Ngọc Trụ - Chủ tịch Giant Network Group, ra tòa. Tại phiên điều trần vào ngày 9/10 vừa qua cho thấy nguyên nhân của vụ án này là tranh chấp hợp đồng bảo lãnh. 

Phiên điều trần tiếp theo sẽ được tổ chức tại Toà Án nhân dân Trung Quốc cấp 4 tại Bắc Kinh vào ngày 8/11 tới đây.

Khi vụ lùm xùm tài chính nổ ra vào năm 2016, các giao dịch liên quan đến vợ chồng Triệu Vy đều bị chấm dứt. Giá cổ phiếu của công ty Văn hóa Vạn Gia - thuộc sở hữu của vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long giảm không phanh. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ từng "rót tiền" vào công ty này trước đó cũng bị thua lỗ một số tiền nặng nề. Vì lẽ đó, cổ phiếu của nhiều công ty dưới tên Triệu Vy đều đã bị đồng loạt đóng băng.

Vợ chồng Triệu Vy bị khởi kiện - cổ phiếu nhiều công ty dưới tên Triệu Vy bị đóng băng  - Ảnh 1.

Triệu Vy và chồng bị kiện bởi các tổ chức tài chính.

Vợ chồng Triệu Vy bị khởi kiện - cổ phiếu nhiều công ty dưới tên Triệu Vy bị đóng băng  - Ảnh 2.

Cổ phiếu đứng tên Triệu Vy đều bị đóng băng

Ủy ban điều tra chứng khoán Trung Quốc đã ra mức phạt Triệu Vy và chồng cô là Huỳnh Hữu Long với số tiền 300.000 Nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng), đồng thời cũng cấm tiếp cận thị trường chứng khoán trong vòng 5 năm.

Vợ chồng Triệu Vy bị khởi kiện - cổ phiếu nhiều công ty dưới tên Triệu Vy bị đóng băng  - Ảnh 3.

Triệu Vy và chồng Huỳnh Hữu Long

Điều này đồng nghĩa với việc tất cả việc làm ăn của Triệu Vy sẽ gần như không thể tiếp tục. Có lẽ đây là hậu quả của những việc làm ăn không minh bạch của hai vợ chồng nữ diễn viên trong suốt nhiều năm qua.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm