Vợ Mạc Văn Khoa khoe ảnh lần đầu đút cơm cho con gái, biểu cảm của bé khiến dân mạng "cười xỉu"

Hình ảnh đáng yêu của bé Minnie nhà Mạc Văn Khoa khiến cư dân mạng thích thú.

Mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa đã đăng tải hình ảnh con gái cưng Minnie với dòng chú thích: "Nay mẹ đút bữa đầu tiên cho em bé, ăn ngoan mẹ thương nè". Kèm theo đó là bức ảnh "cô hai bún đậu" (biệt danh Mạc Văn Khoa thường gọi con gái - pv) giống bố y đúc với mái tóc ngộ nghĩnh khi mới ngủ dậy.

Vợ Mạc Văn Khoa khoe ảnh lần đầu đút cơm cho con gái, biểu cảm của bé khiến dân mạng "cười bò" - Ảnh 1.

Mái tóc ngộ nghĩnh và vẻ mặt đáng yêu của bé Minnie

Vy Pumpe hài hước "bóc phốt" con gái rằng dạo gần đây mới chịu chụp ảnh với mẹ, còn trước đó nhóc tỳ toàn cho mẹ "ra rìa". Được con gái cưng Minnie quan tâm như vậy, bà xã Mạc Văn Khoa không giấu được sự vui vẻ, thích thú ra mặt.

Trong khi đó, điệu cười "toe toét" cùng mái tóc dựng ngược mới ngủ dậy của Minnie được mẹ miêu tả là "tóc gió thôi bay" khiến dân mạng "cười xỉu". Minnie đã nhận được cơn "bão like" và những lời khen đáng yêu của cư dân mạng dưới phần bình luận.

Vợ Mạc Văn Khoa khoe ảnh lần đầu đút cơm cho con gái, biểu cảm của bé khiến dân mạng "cười bò" - Ảnh 2.

Biểu cảm nhí nhố của hai mẹ con

Vợ Mạc Văn Khoa khoe ảnh lần đầu đút cơm cho con gái, biểu cảm của bé khiến dân mạng "cười bò" - Ảnh 3.

Mới hơn 10 tháng tuổi nhưng bé Minnie đã không ít lần "đốn tim" cư dân mạng bởi biểu cảm đáng yêu, hài hước. Nhiều người còn dự đoán rằng cô bé sau này nhất định sẽ duyên dáng và có tài năng "tấu hài" như bố Mạc Văn Khoa.

Theo sát quá trình trưởng thành của bé Minnie, chắc chắn cư dân mạng sẽ còn được nhiều phen thích thú bởi sự dễ thương này nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm