Sau Sao nhập ngũ, Nam Thư gây ấn tượng trong "Bông hồng lửa", đánh đấm cực chất mà cảnh nóng cũng rất "ra gì"

Phim Bông hồng lửa do Nam Thư đóng chính là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn triệu view Mr. Tô.

Bông hồng lửa là dự án phim mới nhất của đạo diễn Tô Gia Tuấn (Mr. Tô) sau hàng loạt tác phẩm đình đám như Bố già, Thập Tứ Cô Nương, Thập Tam Muội, Tam Thái Tử, Bi Long…

Mr. Tô được mệnh danh là "đạo diễn triệu view" của làng web drama Việt với nhiều sản phẩm đình đám như Bố già, Chị Mười Ba, Vi Cá tiền truyện, Bi Long đại ca... Đặc biệt, web-drama Bố già của Trấn Thành thu về trăm triệu view trên YouTube và là tiền đề để nam MC phát triển thành phim điện ảnh.

Thành công ở dự án trước càng lớn thì kỳ vọng của khán giả vào dự án mới của đạo diễn Mr. Tô càng cao, chính vì vậy khi dự án Bông Hồng Lửa khởi động, không ít khán giả chờ đợi sự bùng nổ tiếp theo đến từ vị đạo diễn triệu view này.

Trailer phim "Bông hồng lửa" đầy rẫy cảnh hành động mãn nhãn

Sau Sao nhập ngũ, Nam Thư gây ấn tượng trong "Bông hồng lửa", đánh đấm cực chất mà cảnh nóng cũng rất "ra gì" - Ảnh 2.

Bông Hồng Lửa xoay quanh Thương (Nam Thư) - một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và cá tính. Đặc biệt, từ "Thương" trong tên của cô không có nghĩa là yêu thương mà nằm trong chữ sát thương. Dường như tên vận vào người, ngay từ khi bắt đầu, Thương đã phải đi cướp đường để kiếm sống. Sau đó, cô rơi vào lưới tình của Túc (Hùng Chilhyun) rồi dần dần quyết định "bán mạng" vì người mình yêu.

Bên cạnh những cảnh hành động nguy hiểm, căng thẳng và gay cấn như nữ chính đua ô tô cướp hàng, đánh đấm kịch liệt, 1 mình đấu lại 3 gã đàn ông to khỏe, bịt kín đầu; trailer Bông Hồng Lửa còn xuất hiện nhiều cảnh phim táo bạo được thực hiện trực tiếp bởi hai diễn viên Nam Thư và Hùng Chilhyun. Nhưng ngay sau đó, Hùng Chilhyun lại ân ái mặn nồng cùng cô gái khác. Phải chăng Nam Thư đã bị "cắm sừng" trong bộ phim này?

2 tập đầu tiên của Bông Hồng Lửa chính thức ra mắt khán giả trên Galaxy Play bắt đầu từ Thứ 6, ngày 14/5 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm