Hậu giảm cân, “thánh ăn” Hàn Quốc Yang Soo Bin ngày càng nghiện khoe dáng nuột nà, đến làn da cũng căng bóng đầy ghen tị

Yang Soo Bin đã giảm được khá nhiều cân và ngày càng trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn.

Cô nàng Yang Soo Bin vốn được cư dân mạng Việt biết đến với những video mukbang hấp dẫn và ngon miệng. Soo Bin có khuôn mặt khá xinh xắn nhưng thân hình lại mũm mĩm, thừa cân hơi bị đáng báo động. Đã từng có thời điểm, cô nàng nặng tới 130kg và nhận được nhiều lời cảnh báo sức khỏe.

Hậu giảm cân, “thánh ăn” Hàn Quốc Yang Soo Bin ngày càng nghiện khoe dáng nuột nà, đến làn da cũng căng bóng đầy ghen tị - Ảnh 1.

Yang Soo Bin khi tham gia đóng MV của Đức Phúc vẫn rất mập mạp.

Cô nàng luôn nằm trong diện cảnh báo béo phì.

Thời gian đầu, Soo Bin dường như chưa ý thức được điều này nhưng sau đó, vào năm ngoái, cô nàng đã quyết tâm giảm cân và cũng có thành quả ban đầu là một thân hình săn chắc, gọn gàng hơn rất nhiều. Ngày 26/10/2019, "thánh ăn" của xứ sở Kim chi khiến nhiều người sửng sốt khi khoe đã giảm 25kg trên sau quá trình tập luyện.

Hậu giảm cân, “thánh ăn” Hàn Quốc Yang Soo Bin ngày càng nghiện khoe dáng nuột nà, đến làn da cũng căng bóng đầy ghen tị - Ảnh 3.

Quá trình lột xác đầu tiên của Soo Bin.

Giờ đây, Yang Soo Bin có vẻ như còn giảm được nhiều cân hơn nữa với những hình ảnh nuột nà trên trang cá nhân. Thời điểm hiện tại, mặc dù thân hình vẫn chưa thể mảnh khảnh như các cô gái khác nhưng vóc dáng của Soo Bin thì đã được nhận xét là đẹp hơn rất nhiều, cô nàng thậm chí còn khá hấp dẫn theo kiểu "có da có thịt" ấy.

Vóc dáng hiện tại của Soo Bin khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Và có một điểm thu hút khác ở Yang Soo Bin đó là dù giảm nhiều cân nhưng da mặt của cô nàng vẫn rất căng bóng, mịn màng. Vẫn biết là con gái khi chụp ảnh thì đều dùng ứng dụng chỉnh sửa nhưng quả thật làn da của Soo Bin là rất đáng ghen tị với tất cả hội chị em.

Hậu giảm cân, “thánh ăn” Hàn Quốc Yang Soo Bin ngày càng nghiện khoe dáng nuột nà, đến làn da cũng căng bóng đầy ghen tị - Ảnh 5.

Làn da của Soo bin cũng rất căng bóng, mịn màng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh hiện tại của Yang Soo Bin.

Chia sẻ
Đọc thêm