Hậu đấu tố nhau qua mạng, Nhật Kim Anh và chồng cũ cùng ngồi lại tổ chức tiệc sinh nhật đón tuổi mới cho con trai

Dường như sau biến cố, nữ diễn viên cùng chồng cũ đã cởi mở hơn trong mọi chuyện.

Trên trang cá nhân mới đây, Nhật Kim Anh đã đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc trong tiệc sinh nhật đón tuổi mới của con trai kèm lời viết: "Sinh nhật 'cục vàng' của mẹ". Điều khiến cư dân mạng chú ý là trong ngày đặc biệt này, Nhật Kim Anh cùng chồng cũ Bửu Lộc không ngại đứng chung trong một khung hình cũng như nở nụ cười hạnh phúc bên quý tử của mình. 

1

4

Phải chăng, sau những biến cố, nữ diễn viên cùng chồng cũ đã cởi mở hơn trong mọi chuyện. Hoặc đơn giản họ chỉ muốn cho con một tổ ấm trọn vẹn trong ngày sinh nhật. Nhật Kim Anh công khai ly hôn chồng hồi tháng 6, sau 5 năm sống chung. Họ xuất hiện cùng nhau trong những dịp đặc biệt của con. Bé Bửu Long sinh năm 2015, được nhận xét giống bố từ mắt đến miệng. Sau khi bố mẹ ly hôn, bé sống cùng gia đình nhà nội. Khi Nhật Kim Anh không vướng lịch diễn, cô về Cần Thơ thăm con. 

2

3

5

6

Sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh cùng chồng cũ thường xuyên "lời qua tiếng lại" với nhau qua mạng xã hội gây sóng gió dư luận. Nữ diễn viên trách chồng cũ không cho gặp con và làm khó dễ trong việc đưa đón con.

Chia sẻ
Đọc thêm