Xuất hiện ở sân bay lên đường tham dự Tuần lễ Thời trang Milan, Angelababy gây chú ý với đôi mắt đượm buồn

Khác với những lần xuất ngoại trước, lần này Angelababy tỏ ra khá kín đáo khi luôn đội mũ "sùm sụp" kèm theo là chiếc khẩu trang che khuất khuôn mặt.

Cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp Angelababy tại sân bay Thượng Hải, khi cô chuẩn bị lên đường sang Ý tham dự Tuần lễ Thời trang Milan. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh diện một chiếc áo len kết hợp cùng quần dài đen. 

Khác với những lần xuất ngoại trước, lần này Angelababy tỏ ra khá kín đáo khi luôn đội mũ "sùm sụp" kèm theo là chiếc khẩu trang che khuất khuôn mặt. Người đẹp chỉ thỉnh thoảng vẫy tay còn lại đa phần là tránh né ống kính máy ảnh. Giới truyền thông và cộng đồng mạng còn đặc biệt chú ý tới ánh mắt có phần đượm buồn của Angelababy.  

3

Thời gian gần đây, cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ là Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục dính tin đồn "đường ai nấy đi" khi thường xuyên tránh mặt nhau tại các sự kiện cũng như lúc đi ra sân bay. 

Cặp sao hiếm khi xuất hiện bên cạnh nhau, ngừng tương tác trên mạng xã hội. Angelababy nhiều lần được bắt gặp đưa con trai đi chơi nhưng không có Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh và ngược lại. Chính vì vậy, người hâm mộ cho rằng mối quan hệ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thực sự đang gặp vấn đề, chứ không phải vẫn tốt đẹp như những gì họ đã nói trước đó.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm