Hậu chia tay, tôi đòi tiền nợ, bạn trai trơ trẽn nói một câu khiến tôi giận xanh mặt

Anh ta mỉa mai, trơ trẽn nói: “Tiền đó là tiền anh phục vụ em trên giường”.

Tôi mới chia tay bạn trai được mấy tháng nay. Bạn trai cũ tôi ăn nói rất ngọt ngào, cũng thuộc kiểu đàn ông biết khua môi múa mép lấy lòng người khác. Bên cạnh đó, dáng vẻ thư sinh cùng ví tiền rủng rỉnh cũng khiến không ít cô gái siêu lòng, trong đó có tôi.

Tôi đã có một đứa con riêng. Nhưng khi mang thai, người cũ của tôi quất ngựa truy phong, một mình tôi nuôi con tới tận bây giờ. Khi anh ta ngỏ lời yêu, tôi cũng hay hỏi vì sao lại yêu một người có quá khứ chẳng mấy tốt đẹp như tôi. Anh ta nói vì muốn bù đắp cho tôi. Tôi đã tin.

Nhưng rồi sau hai năm yêu nhau, tôi mới biết hóa ra anh ta chỉ đang nhìn vào gia sản của bố mẹ tôi mà thôi. Bố mẹ tôi giàu có, lại chỉ có một mình tôi nên rất cưng chiều. Căn nhà hiện tại tôi đang ở cũng là của bố mẹ mua cho. Tôi đang kinh doanh online, mỗi tháng cũng kiếm được tầm 10 triệu, dư dả để hai mẹ con sinh sống.

Hậu chia tay, tôi đòi tiền nợ, bạn trai trơ trẽn nói một câu khiến tôi giận xanh mặt - Ảnh 1.

Tôi còn nghĩ sau này dù sao cũng là vợ chồng, tiền đó cũng là tiền chung. (Ảnh minh họa)

Bạn trai cũ tôi tỏ ra rất thương con trai tôi. Anh ta chở nó đi ăn, đi chơi, mua đồ chơi, quần áo cho nó. Hồi đó nhìn anh ta chơi với con, tôi còn cảm thấy thật bình yên.

Khi tình cảm thân thiết hơn một mức, anh ta mới bộc lộ bản chất của mình. Anh ta thường xuyên lấy lí do đang cần tiền đầu tư để vay tiền tôi. Ban đầu, số tiền không lớn lắm, chỉ vài chục triệu. Sau thì lên cả trăm triệu. Vì anh ta trả tiền đúng thời gian, có khi còn phóng khoáng cho con trai tôi thêm vài triệu nên tôi không nghi ngờ gì.

Thậm chí chiếc xe SH anh ta đang đi cũng có một nửa tiền của tôi trong đó. Nhưng khi đó tôi vẫn đang yêu nên không nghi ngờ gì cả. Tôi còn nghĩ sau này dù sao cũng là vợ chồng, tiền đó cũng là tiền chung.

Hậu chia tay, tôi đòi tiền nợ, bạn trai trơ trẽn nói một câu khiến tôi giận xanh mặt - Ảnh 2.

Nhưng chưa xong, anh ta còn lên facebook, mắng chửi tôi là kẻ tính toán, hẹp hòi, chia tay còn đi đòi tiền nợ. (Ảnh minh họa)

Nhưng mấy tháng trước, sau khi vay tôi 200 triệu, anh ta bỗng nhiên nói lời chia tay. Tôi hỏi lý do, anh ta bảo chán, hết yêu nên muốn chia tay. Tôi không tin, níu kéo đủ đường vẫn chỉ nhận lại sự khinh bỉ của anh ta. Cuối cùng, tôi đành chấp nhận.

Chia tay mấy tháng rồi vẫn không nghe anh ta đả động gì tới số tiền đã vay, tôi bắt đầu nóng lòng. Sáng nay, tôi gọi điện cho anh ta, hỏi về số tiền 200 triệu đó. Tôi nói rất nhẹ nhàng rằng tôi đang túng tiền kinh doanh, mong anh ta chuyển khoản sớm cho tôi để tôi trả tiền hàng.

Thật không ngờ, anh ta cười mỉa mai qua điện thoại rồi trơ trẽn hỏi: "Em tiếc tiền à? Này, anh nói này, tiền đó coi như trả công anh phục vụ em trên giường nhé. 2 năm, mỗi tuần mấy lần, tính ra vẫn rẻ chán. Em được sung sướng thế thì 200 triệu có là gì đúng không?".

Tôi giận xanh mặt, hỏi lại: "Hóa ra anh là loại đàn ông mạt hạng kia à?!".

Anh ta cười ha hả, ừ một tiếng rồi tắt máy. Suýt chút nữa tôi đập luôn điện thoại vì quá tức giận. Nhưng chưa xong, anh ta còn lên facebook, mắng chửi tôi là kẻ tính toán, hẹp hòi, chia tay còn đi đòi tiền nợ. Tôi căm phẫn thật sự. 2 năm qua tôi đúng là mù mới yêu phải một gã không ra gì như thế. Giờ tôi có nên lột mặt anh ta trên facebook cho mọi người biết để anh ta hết đường làm ăn và lấy vợ không?

Chia sẻ
Đọc thêm