Harry đặt chân đến Canada bắt đầu cuộc sống mới còn Meghan Markle tiết lộ thông tin gây sốc khiến ai cũng bất bình

Hoàng tử Harry xuất hiện thoải mái ở sân bay Canada trong khi bạn bè Meghan nói rằng chính tình yêu của cô đã giúp anh có quyết định dũng cảm.

Vào tối ngày 20/1 (giờ Canada), chuyến bay của hãng British Airways khởi hành từ sân bay Heathrow, London, chở Công tước xứ Sussex đáp xuống sân bay quốc tế Vancouver. Hoàng tử 35 tuổi xuất hiện trong bộ trang phục thoải mái với một chiếc quần jean xanh, áo phao tối màu và đội mũ len màu xanh cổ vịt. Đi bên cạnh anh là hai vệ sĩ hộ tống.

Harry mỉm cười thoải mái tiếp tục di chuyển lên máy bay khác tới sân bay quốc tế Victoria trên đảo Vancouver. Chuyến bay thứ hai của Harry kéo dài 25 phút. Công tước xứ Sussex sau đó lên một chiếc SUV màu bạc để đi thêm vài km đến biệt thự 14 triệu USD hội ngộ với vợ Meghan và con trai 8 tháng tuổi Archie. Nhà Sussex đã ở tại biệt thự sang trọng trên bán đảo North Saanich này trong hai tháng qua.

Harry đặt chân đến Canada bắt đầu cuộc sống mới còn Meghan Markle tiết lộ với bạn bè thông tin gây sốc khiến ai cũng bất bình - Ảnh 1.

Harry đặt chân đến Canada bắt đầu cuộc sống mới còn Meghan Markle tiết lộ với bạn bè thông tin gây sốc khiến ai cũng bất bình - Ảnh 2.

Công tước xứ Sussex ăn mặc giản dị xuất hiện ở sân bay Canada.

Chuyến bay xuyên Đại Tây Dương được coi là lời tạm biệt của Harry với cuộc sống hoàng gia mà anh đã gắn bó kể từ khi sinh ra. Kể từ mùa xuân này, anh sẽ không còn sử dụng danh hiệu hoàng gia HRH dù Nữ hoàng không hoàn toàn chính thức tước nó. Harry sẽ được gọi đơn giản là Công tước xứ Sussex.

Trong khi đó, mới đây bạn bè Meghan Markle tiết lộ rằng, Meghan và Harry không có kế hoạch thay đổi trang web hoặc tên Instagram Sussex Royal của họ vì cặp đôi vẫn được coi là Công tước và Nữ công tước xứ Sussex.

Meghan Markle được cho là thổ lộ với bạn thân rằng, chính tình yêu của cô đã khiến Harry có đủ dũng cảm để ra ở riêng, lựa chọn cuộc sống bên ngoài hoàng gia Anh. Meghan cũng thừa nhận rằng dù mới ở căn biệt thự triệu đô được 2 tháng nhưng cô cảm thấy mình được chào đón, hạnh phúc hơn so với thời gian ở Vương quốc Anh.

Harry đặt chân đến Canada bắt đầu cuộc sống mới còn Meghan Markle tiết lộ với bạn bè thông tin gây sốc khiến ai cũng bất bình - Ảnh 3.

Meghan cảm thấy thoải mái khi ở Canada.

Thông tin này đã khiến nhiều người hâm mộ Hoàng gia Anh cảm thấy bức xúc. Họ cho rằng Meghan là người vô ơn và không tôn trọng Nữ hoàng Anh. Hành động của cô là ích kỷ và gây khó chịu cho người khác.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm