Truyền thông Hoa ngữ xôn xao trước thông tin, một Đại hoa đán sau khi kết hôn không lâu thì ngoại tình với trai trẻ?

Dù có khá nhiều dữ kiện được đưa ra nhưng netizen vẫn chưa biết đại hoa đán được nhắc đến là ai.

Mới đây, một blogger xứ Trung đã khiến cộng đồng dân mạng xôn xao khi tung ra "dưa lớn" (ý chỉ tin đồn) về một đại hoa đán trong showbiz Hoa ngữ. Theo blogger cho biết thì đại hoa đán này có biệt danh là "Ngọc Nhi tỷ tỷ", cô đã kết hôn với chồng là "Hoa Hoa huynh" nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ là hữu danh vô thực. 

Sau khi kết hôn, đại hoa đán này đã liên tiếp ngoại tình. Những người tình bên ngoài của đại hoa đán này đều là trai trẻ. Theo nguồn tin blogger cho hay, đại hoa đán này không chỉ mời người tình đi ăn cơm, mua quà cho mà còn cho họ đóng phim nữa.

Đại hoa đán Cbiz có quan hệ ngoài luồng với hai người và cả hai đều là tình chị em.

Đại hoa đán Cbiz có quan hệ ngoài luồng với hai người và cả hai đều là "tình chị em".

Trong khi netizen đang đau đầu không biết đại hoa đán được nhắc đến là ai thì blogger tiếp tục đưa ra những dữ kiện mới. Theo đó thì tiếng Trung của "Hoa Hoa huynh" không tốt còn "người tình trẻ" lại từng cùng "Ngọc Nhi tỷ tỷ" đóng phim chung. Thế nhưng dù dữ kiện blogger đưa ra khá nhiều nhưng netizen vẫn "chịu" không đoán được ra là ai. Hàng loạt những nàng đại hoa đình đám của Cbiz được đưa vào "diện tình nghi" như Châu Tấn, Thang Duy nhưng họ đều không có biệt danh "Ngọc Nhi tỷ tỷ" mà blogger nói.

Truyền thông Hoa ngữ xôn xao trước thông tin, một đại hoa đán sau khi kết hôn không lâu thì ngoại tình với trai trẻ? - Ảnh 2.

Cư dân mạng bình luận.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm