Hari Won mặc hanbok đáng yêu bên Sơn Ngọc Minh

Hari Won và Sơn Ngọc Minh sẽ bắt tay thực hiện một single mới toanh cho Tết Ất Mùi 2015.

Sau màn kết hợp ăn ý trong Gala Nhạc Việt 5, Sơn Ngọc Minh và Hari Won tiếp tục bắt tay thực hiện Single “Mùa Xuân Trở Về” với 3 ca khúc: Mùa Xuân Trở Về, Thì Thầm Mùa Xuân và Xuân Bên Em. Ngoài ca khúc chủ đề song ca cùng nhau, Thì Thầm Mùa XuânXuân Bên Em lần đầu được Hari Won và Sơn Ngọc Minh thể hiện riêng theo những bản phối mới ngọt ngào, đầy cảm xúc.

Hari Won mặc hanbok đáng yêu bên Sơn Ngọc Minh 1

Hari Won mặc hanbok đáng yêu bên Sơn Ngọc Minh 2
Hari Won và Sơn Ngọc Minh

Đặc biệt, hình ảnh trong single lần này được thực hiện với sự kết hợp pha trộn giữa áo dài và hanbok - Trang phục truyền thống của Việt Nam và Hàn Quốc. Sự duyên dáng, đáng yêu của Hari Won cùng nét điển trai, thanh lịch của Sơn Ngọc Minh khiến các fan vô cùng thích thú.

Hari Won mặc hanbok đáng yêu bên Sơn Ngọc Minh 3

Khi mặc bộ hanbok lên người, Hari Won vui vẻ chia sẻ: “Lâu rồi mới được mặc lại hanbok trên người nên Hari cảm thấy rất là hứng thú, và ngay lúc này muốn lập tức quay trở về nhà để đón Tết cùng gia đình.”

Hari Won mặc hanbok đáng yêu bên Sơn Ngọc Minh 4

Hari Won mặc hanbok đáng yêu bên Sơn Ngọc Minh 5

Sơn Ngọc Minh tiết lộ: “Với single lần này, Minh và Hari Won muốn gửi đến mọi người sản phẩm chung mà lâu được nhiều bạn trẻ ủng hộ. Kèm theo đó là những bài hát xuân được hòa âm mới hoàn toàn. Hi vọng khán giả sẽ tiếp tục yêu thích và ủng hộ cho Minh và Hari. Đây như một món quà sớm dành tặng đến khán giả nhân mùa Valentine và Tết Ất Mùi 2015”.

Hari Won mặc hanbok đáng yêu bên Sơn Ngọc Minh 6
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm