Hari Won cực đáng yêu khi hát ca khúc của T-ara

Với phong cách đáng yêu, nghịch ngợm thường thấy, nữ ca sĩ Hari Won lại một lần nữa “đốn tim” fan khi cover ca khúc tiếng Hàn “Time to love” của nhóm T-ara.

Chưa đầy 5 ngày nữa, nhóm nhạc Hàn Quốc – T-ara sẽ chính thức trở lại Việt Nam và tổ chức Minishow đầu tiên của nhóm trong năm 2015 tại TP.HCM. Tại chương trình này, Hari Won sẽ đảm nhận vai trò MC.

Hari Won cực đáng yêu khi hát ca khúc của T-ara 1

Hari Won cực đáng yêu khi hát ca khúc của T-ara 2
Hari Won đáng yêu với phong cách nghịch ngợm thường thấy

Dù đang rất bận rộn với lịch trình quảng bá phim Chàng trai năm ấy, nhưng Hari Won vẫn dành thời gian thu âm một đoạn ngắn ca khúc Time to love – bản hit gắn liền tên tuổi của T-ara. Hari Won ngay lập tức ghi điểm với các fan bởi phong cách nghịch ngợm, đáng yêu thường thấy.

Hari Won cực đáng yêu khi hát ca khúc của T-ara 3

Hari Won cực đáng yêu khi hát ca khúc của T-ara 4
Sau ca sĩ, diễn viên, sắp tới Hari Won sẽ thường xuyên xuất hiện với vai trò MC
 
Hari Won tâm sự: “Tuy muốn được hát nhiều hơn nhưng vì đây là một ca khúc khó, có nhiều đoạn rap đan xen giữa giọng nam và nữ nên Hari Won chỉ có thể hát một phần điệp khúc dành tặng khán giả”.

Hari Won cover ca khúc "Time to love" của T-ara

Sau lần thử sức với vai trò MC trong chương trình Tôi tỏa sáng, Minishow T-ara sắp tới sẽ là lần thứ 2 Hari Won đứng trên sân khấu với công việc còn khá lạ lẫm này. Dù rất hồi hộp khi sắp đứng chung sân khấu cùng nhóm nhạc thần tượng có lượng fan cực “khủng” tại Việt Nam, nhưng Hari Won vẫn tự tin cho biết, cô sẽ cố gắng vượt qua mọi áp lực để hoàn thành tốt công việc được giao.

Hari Won cực đáng yêu khi hát ca khúc của T-ara 5
Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc T-ara

Minishow T-ara tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 10/1 tới tại TP.HCM.
Chia sẻ
Đọc thêm