Hari Won lại tung tin nhắn với Trấn Thành, đọc từng câu chữ mà thấy ngọt hơn đường

Không nhiều cặp vợ chồng cưới nhau lâu mà vẫn nhắn tin ngọt ngào như thuở mới yêu giống Hari Won và Trấn Thành.

Nhắc đến vợ chồng Hari Won - Trấn Thành là nhiều người lại nghĩ ngay đến hình tượng một cặp vợ chồng lầy lội, có thể "bóc phốt" nhau, "troll" nhau mọi lúc mọi nơi. Nhưng bên cạnh đó, sự ngọt ngào từ lời nói đến hành động của đôi vợ chồng này cũng không ít lần khiến người khác "tan chảy".

Mới đây, Hari Won lại tiếp tục làm dân tình ghen tị khi đăng tải đoạn tin nhắn với Trấn Thành. Có thể thấy Trấn Thành rất thường xuyên nhắn tin cho vợ và thông báo với cô về việc mình đang làm, bao giờ thì về nhà. Anh còn chu đáo hỏi vợ có thèm ăn gì không để lúc tan làm sẽ mua về cho cô.

Ngược lại, Hari Won cũng ngọt ngào không kém khi liên tục kêu nhớ chồng, yêu chồng và còn dặn dò Trấn Thành khi về nhà phải ôm cô ngủ. Hari Won còn có màn "thả thính" khiến Trấn Thành phấn khích, cô nhắn: "Em không cần gì hết ngoại trừ anh. Thà anh tặng cho ekip đồ ăn, rồi anh tặng Trấn Thành cho em được không?".

Khỏi phải nói, độ tình tứ của cặp vợ chồng này khiến ai đọc cũng cảm nhận được yêu thương, trân trọng mà họ dành cho nhau.

Hari Won lại tung tin nhắn với Trấn Thành, đọc từng câu chữ mà muốn sâu răng vì ngọt hơn đường - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm