Háo hức đến buổi hẹn hò qua Tinder, cô gái trẻ chẳng ngờ một đi không trở lại

Một cô gái trẻ người Mỹ đã mất tích sau buổi gặp gỡ với bạn hẹn qua Tinder vào tháng trước. Mới gần đây, cảnh sát cho hay, họ đã tìm được thi thể của cô tại một vùng ngoại ô hẻo lánh.

Sydney Loofe, 24 tuổi, sống tại Lincoln, Nebraska, lần cuối cùng được nhìn thấy vào ngày 15 tháng 11 khi đến chỗ hẹn với một cô bạn gái qua ứng dụng Tinder. Trước đó, Sydney còn đăng lên tài khoản Snapchat của mình một bức ảnh và viết: “Sẵn sàng đến chỗ hẹn”.

Háo hức đến buổi hẹn hò qua Tinder, cô gái trẻ chẳng ngờ một đi không trở lại - Ảnh 1.

Bức ảnh cuối cùng trên Snapchat của nạn nhân trước khi đến chỗ hẹn.

Đến ngày hôm sau, những đồng nghiệp ở chỗ làm không thấy Sydney xuất hiện, cô cũng không về nhà. Gia đình Loofe đã đến trình báo tại sở cảnh sát về vụ việc con gái của họ đột nhiên mất tích một cách bí ẩn.

Bailey Boswell, 23 tuổi, và người bạn cùng nhà Aubrey Trail, 51 tuổi, hiện đang bị giam giữ bởi một số tội danh khác và được xem là hai nghi phạm lớn nhất trong sự việc này.

Trong lời khai với cảnh sát, Bailey Boswell thừa nhận cô và Sydney đã từng có một buổi hẹn. Cả hai lái xe đi dạo quanh khu Lincoln để tìm hiểu về nhau nhiều hơn và cùng sử dụng ma túy. Sydney cũng từng ghé qua nhà của Bailey nhưng cô cho hay, khi họ chia tay, Sydney vẫn còn hoàn toàn khỏe mạnh và sau đó cô còn ghé qua nhà một người bạn khác chơi.

Háo hức đến buổi hẹn hò qua Tinder, cô gái trẻ chẳng ngờ một đi không trở lại - Ảnh 2.

Chân dung hai nghi phạm trong vụ án giết người.

Sau sự mất tích kỳ lạ của Sydney, Bailey và Aubrey đã tung lên Facebook một đoạn video tuyên bố rằng câu chuyện cuộc hẹn Tinder bất thành dẫn đến những điều không hay cho Sydney hoàn toàn không đúng như mọi người đang bàn tán. Bailey khẳng định cô và Aubrey đã và đang bị cảnh sát điều tra và đối xử một cách bất công.

Một cuộc tìm kiếm trong toàn bộ khu vực Lincoln đã được tổ chức, thu hút nguồn lực từ các cơ quan thực thi pháp luật lân cận và FBI. Gần 30.000 người quan tâm đã theo dõi trang "Finding Sydney Loofe" trên Facebook để có thể cập nhật từng chút một những thông tin mới nhất về cô.

Háo hức đến buổi hẹn hò qua Tinder, cô gái trẻ chẳng ngờ một đi không trở lại - Ảnh 3.

Bố mẹ nạn nhân hiện vô cùng đau đớn và bàng hoàng trước cái chết bất ngờ của con gái.

Đáng tiếc là hôm thứ ba vừa qua (5/12), cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Sydney tại một vùng ngoại ô hẻo lánh của quận Clay. Cảnh sát trưởng của Lincoln, Jeff Bliemeister, cho biết: “Nhờ vào đoạn video được đăng lên mạng, chúng tôi tin rằng Aubrey Trail và Bailey Boswell là hai người cuối cùng gặp gỡ nạn nhân và đó là lý do họ là hai nghi phạm lớn nhất trong cái chết của Sydney Loofe”.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ về cái chết của nạn nhân.

(Nguồn: BBC, Washington Post)

Chia sẻ
Đọc thêm