Hành trình từ yêu tới cưới của Khởi My - Kelvin Khánh: Xem nhau như những người bạn tri kỷ, vẫn sống hạnh phúc dù không con cái

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Coi nhau như tri kỷ chính là bí quyết giúp cho cuộc sống hôn nhân của Khởi My và Kelvin Khánh vẫn hạnh phúc.

Mới đây, vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh gây sốt mạng xã hội với tuyên bố về việc không sinh con mà sẽ sống như hiện giờ với nhau cho tới già. 

Cụ thể, khi được hỏi về dự định khi nào sinh em bé, Kelvin Khánh và Khởi My cho hay: "Thật ra cả hai không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hiện tại đang rất vui, vẫn được tung tăng. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp". Khởi My nói thêm: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".

Hành trình từ yêu tới cưới của Khởi My - Kelvin Khánh: Xem nhau như những người bạn tri kỷ, vẫn sống hạnh phúc dù không con cái - Ảnh 1.

Giữ kín chuyện hẹn hò 4 năm

Khởi My và Kelvin Khánh bén duyên sau khi hợp tác trung trong MV "Gửi cho anh" của nữ ca sĩ vào năm 2013. Mặc dù hơn đàn em tới 4 tuổi nhưng khi đứng chung, công chúng không hề thấy sự khác biệt. Bởi lẽ, Khởi My sở hữu ngoại hình cùng gương mặt vô cùng trẻ trung, không khác gì học sinh trung học. 

Hành trình từ yêu tới cưới của Khởi My - Kelvin Khánh: Xem nhau như những người bạn tri kỷ, vẫn sống hạnh phúc dù không con cái - Ảnh 2.

Hành trình từ yêu tới cưới của Khởi My - Kelvin Khánh: Xem nhau như những người bạn tri kỷ, vẫn sống hạnh phúc dù không con cái - Ảnh 3.

Không chỉ dừng lại ở MV, Khởi My và Kelvin Khánh còn tiếp tục sánh đôi trong rất nhiều gameshow truyền hình. Thường xuyên có những khoảnh khắc phối hợp tình tứ trên MV và cả trên truyền hình, Khởi My và Kelvin Khánh khiến dân tình đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ giữa cả hai. 

Hành trình từ yêu tới cưới của Khởi My - Kelvin Khánh: Xem nhau như những người bạn tri kỷ, vẫn sống hạnh phúc dù không con cái - Ảnh 4.

Hành trình từ yêu tới cưới của Khởi My - Kelvin Khánh: Xem nhau như những người bạn tri kỷ, vẫn sống hạnh phúc dù không con cái - Ảnh 5.

Cặp đôi đã dính 5 - 7 lần tin đồn hẹn hò khi dân tình đưa ra nhiều bằng chứng xác minh. Tuy nhiên, cả hai luôn khéo léo phủ nhận. Thậm chí, Khởi My còn từng chia sẻ rằng, ban đầu cô không mấy thiện cả với Kelvin Khánh vì nghĩ anh hơi thiếu độ "đàn ông". 

Cuộc sống viên mãn dù không con cái

Sau 4 năm kể từ lần đầu gặp nhau, Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ thông báo về chuyện đính hôn vào tháng 4/2017, đồng thời chính thức xác nhận hẹn hò. Về chuyện giấu kín suốt khoảng thời gian hẹn hò, Kelvin Khánh cho hay: "Tình cảm là chuyện riêng của mỗi người, đó là lý do 2 đứa quyết định giữ lại cho riêng mình thay vì chia sẻ trên mặt báo. Chưa kể giới showbiz rất khắc nghiệt, tôi cũng không quen để mọi người bàn tán về chuyện tình cảm của mình"

Hành trình từ yêu tới cưới của Khởi My - Kelvin Khánh: Xem nhau như những người bạn tri kỷ, vẫn sống hạnh phúc dù không con cái - Ảnh 6.

Hành trình từ yêu tới cưới của Khởi My - Kelvin Khánh: Xem nhau như những người bạn tri kỷ, vẫn sống hạnh phúc dù không con cái - Ảnh 7.

Cuối năm 2017, cặp đôi vàng của showbiz chính thức về chung một nhà, khép lại khoảng thời gian 4 năm bí mật bên nhau. Buổi lễ được tổ chức kín đáo với lượng khách mời được giới hạn. Cặp đôi chỉ mời khoảng 20 đồng nghiệp thân thiết của cặp đôi như Cát Phượng, Đại Nhân, Hòa Minzy, Đức Phúc...

Hành trình từ yêu tới cưới của Khởi My - Kelvin Khánh: Xem nhau như những người bạn tri kỷ, vẫn sống hạnh phúc dù không con cái - Ảnh 8.

Hành trình từ yêu tới cưới của Khởi My - Kelvin Khánh: Xem nhau như những người bạn tri kỷ, vẫn sống hạnh phúc dù không con cái - Ảnh 9.

Sau hôn lễ, Khởi My và Kelvin Khánh dành nhiều thời gian cùng nhau du lịch bằng xe phân khối lớn, tụ tập hội bạn như Thanh Duy, Đại Nhân... Cặp đôi cũng thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường vui vẻ hạnh phúc lên trang cá nhân.

Trong một chương trình giao lưu với khán giả vào tháng 11/2019, cặp đôi còn bật mí chuyện bản thân cũng không nhớ tới kỷ niệm 2 năm ngày về chung một nhà. "Hai năm vừa qua 'xàm' lắm! Chúng tôi đến với nhau, xem nhau như những người bạn tri kỷ, thân thiết. Điều này sẽ rất tốt vì có thể chia sẻ với nhau nhiều điều", Khởi My tiết lộ bí quyết "giữ lửa" hôn nhân.

Hành trình từ yêu tới cưới của Khởi My - Kelvin Khánh: Xem nhau như những người bạn tri kỷ, vẫn sống hạnh phúc dù không con cái - Ảnh 11.

Từ đầu năm 2020 tới nay, showbiz Việt liên tục nhận tin vui từ các cặp đôi đình đám như: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Thu Thủy - Kin Nguyễn, Dương Khắc Linh - Sara Lưu... Trong khi mọi người đều mong ngóng tin vui nữa đến từ Khởi My - Kelvin Khánh thì mới đây sau 3 năm về chung một nhà, cặp vợ chồng này bất ngờ tuyên bố quyết định không sinh con. 

Hành trình từ yêu tới cưới của Khởi My - Kelvin Khánh: Xem nhau như những người bạn tri kỷ, vẫn sống hạnh phúc dù không con cái - Ảnh 12.

Cặp đôi cho hay, cả hai không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Khởi My và Kelvin Khánh cho rằng, cuộc sống hiện tại vẫn đang vui vẻ và tung tăng, đến thời điểm nào thấy cần có con thì sẽ tính tiếp. Có thể thấy, dù đã về chung 1 nhà được 3 năm nhưng cặp đôi luôn hạnh phúc khi có thể chia sẻ với nhau mọi điều từ niêm vui trong cuộc sống cho tới sở thích cá nhân. 

Con cái là lộc trời cho là chuyện riêng của mỗi cặp vợ chồng. Một cuộc hôn nhân bền lâu không phụ thuộc hoàn toàn vào chuyện con cái. Miễn sao họ vẫn sống với nhau vui vẻ và hạnh phúc, đó mới là điều quan trọng.

Chia sẻ
Đọc thêm