'Hành trình công lý' tập 22: Cường (Doãn Quốc Đam) bị bắt

Thiên Thanh, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Trong 'Hành trình công lý' tập 22, Cường (Doãn Quốc Đam) đã bị triệu tập về đồn.

Preview Hành trình công lý tập 22 hé lộ tình tiết quan trọng liên quan đến Cường (Doãn Quốc Đam).

Ở tập này, Cường lại đi với cô bồ mới. Thế nhưng hắn ta đã bị lực lượng chức năng chặn lại giữa đường. Phía công an triệu tập Cường về đồn để làm rõ về hành vi đe dọa, cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái phép đối với Huyền.

Tuy nhiên, Cường lại có hành vi chống đối lại lực lượng chức năng. Hắn cho rằng mình chẳng làm gì sai nên sẽ không lên đồn. Tất nhiên, Cường sau đó đã bị cưỡng chế, buộc phải tuân theo.

"Hành trình công lý" tập 22: Cường (Doãn Quốc Đam) bị bắt - Ảnh 1.

Trong khi đó, mối quan hệ của Phương và Hoàng vẫn chẳng có dấu hiệu gì cải thiện. Ngược lại, Nguyệt, bạn thân của Phương lại công khai bênh vực cô trước mặt bà Giang. Nguyệt cho rằng ngay cả ly hôn, thì Phương cũng không sai, bởi Hoàng đã đẩy vợ đến giới hạn chịu đựng. Việc Hoàng sai là rõ rành rành, giờ đây nếu Phương có ly hôn thì Hoàng và bà Giang cũng phải chịu.

Không rõ có phải vì chuyện của các con hay không mà bà Giang đổ bệnh phải nằm viện. Khi Hoàng đến bệnh viện, Phương đã đuổi anh về vì không muốn bà Giang nhìn thấy gương mặt đầy vết thương của con trai. Sau đó, Phương một lần nữa hỏi Hoàng về chuyện tại sao anh bị đánh, nhưng Hoàng nhất quyết không chịu nói. Thay vào đó, anh chỉ nói xin lỗi khiến Phương gần như phát điên mà hét lên: "Anh bỏ cái kiểu suốt ngày chỉ nói câu xin lỗi đi".

"Hành trình công lý" tập 22: Cường (Doãn Quốc Đam) bị bắt - Ảnh 2.

Đón xem Hành trình công lý tập 22 lên sóng VTV3 tối 28/11.

Chia sẻ
Đọc thêm