Hành trình công lý: Phương và các con sốc nặng khi chứng kiến Hoàng ngất xỉu, người đầy vết thương

Thiên Thanh, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Trong Hành trình công lý tập 21, Hoàng đã bị đánh ngất, sau đó bị bỏ lại trước cổng nhà Phương.

Hành trình công lý tập 21 lên sóng VTV3 tối 23/11. Trong tập này, Hoàng đào sâu điều tra các mối quan hệ của Hà. Anh bắt đầu từ hòn đá phong thủy trong phòng cô ả, điều tra người tặng hòn đá này cho Hà.

Hoàng còn liều đến mức đột nhập vào nhà cũ của Hà để điều tra. Và kết quả, ngay sau khi ra khỏi nhà Hà, anh đã bị bọn côn đồ chặn đường, đưa đến nơi hoang vu để đánh đập cảnh cáo.

Đám côn đồ này là tay chân của một ông trùm giấu mặt, có lẽ cũng chính là kẻ đã tặng đá phong thủy cho Hà. Gã trùm này đã gọi điện cho Hoàng và cảnh cáo anh hãy dừng việc điều tra, nếu không muốn gia đình mình cũng bị ảnh hưởng.

Sau khi Hoàng bị đám côn đồ đánh ngất, chúng còn đưa anh tới cổng nhà Phương. Xem ra, bọn chúng đã điều tra rất kỹ và biết mọi điều liên quan đến Hoàng. Ban đầu, Phương cứ tưởng chồng say rượu. Tuy nhiên sau khi thấy Hoàng đang ngất xỉu, trên người đầy vết thương thì cô đã rất sợ hãi.

"Hành trình công lý": Phương và các con sốc nặng khi chứng kiến Hoàng ngất xỉu, người đầy vết thương - Ảnh 1.

Hoàng ngất xỉu trước cổng nhà Phương.

Đúng lúc đó, các con của Hoàng cũng trở về nhà. Bé Thư gào khóc vô cùng đáng thương khi chứng kiến bố bị đau, còn Khang thì sốc đến mức đứng trơ như tượng. Dù vẫn giận và chưa tha thứ cho bố, nhưng hẳn là Khang cũng rất lo lắng khi chứng kiến bố thành ra như vậy. Ánh mắt của cậu cho thấy Khang vẫn còn quan tâm đến bố rất nhiều.

Sau khi đưa Hoàng vào nhà, Phương đã giúp chồng sát khuẩn vết thương và bôi thuốc. Bé Thư năn nỉ mẹ hãy cho bố ở qua đêm. Cuối cùng, vì con, và cũng vì tình cảnh quá bi đát của Hoàng, Phương đã cho anh ở lại.

"Hành trình công lý": Phương và các con sốc nặng khi chứng kiến Hoàng ngất xỉu, người đầy vết thương - Ảnh 2.

Khang cũng âm thầm dõi theo, lo lắng cho bố.

Điều đáng nói là trước đó, Phương đã hẹn Quân đi cafe ở đầu ngõ nhà mình. Liệu Quân sẽ nghĩ gì khi thấy Hoàng ở nhà Phương?

Cũng trong tập này, Quân cho thấy mình thực sự là một luật sư giỏi. Anh đã khiến bà Trang - mẹ của Cường phải chùn bước trong vụ kiện giành quyền nuôi con. Trong cuộc gặp gỡ với bà Trang, Quân đã tung ra những bằng chứng về các việc làm sai trái của mẹ con bà Trang, khiến người đàn bà này lo sốt vó, thay vì tập trung vào vụ kiện thì lại phải lo đi "giải quyết khủng hoảng".

Đón xem Hành trình công lý tập 22 sẽ lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm