"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi mặt nhỏ đến mức cằm để vừa trong ly bia

Su,
Chia sẻ

Truyền thông Hoa ngữ cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba thực sự có giá trị nhan sắc rất cao. Cô nàng sở hữu ngũ quan cân đối với gương mặt thon thả đáng mơ ước.

Phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay do Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du - Trương Hinh Dư đóng chính hiện vẫn phát sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc. Phim đồng thời cũng có mặt trên hệ thống xem phim online của Youku - Tencent - IQiyi.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ có bài đăng đánh giá nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba thông qua chi tiết cô nàng đi uống bia rồi đặt cằm vào chiếc ly. Sina cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba thực sự có giá trị nhan sắc rất cao. Cô nàng sở hữu ngũ quan cân đối với gương mặt thon thả đáng mơ ước.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi mặt nhỏ đến mức cằm để vừa trong ly bia  - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba được khen ngợi vì cảnh say xỉn rồi đặt cằm vào ly bia.

Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) là nhà thiết kế thời trang xinh đẹp, tài giỏi. Cô có mối tình với 1 anh chàng điển trai nhưng vào thời điểm tưởng chừng như đã có kết thúc viên mãn thì Chu Phóng lại phát hiện ra sự thật cô bị lừa dối.

Quá đau khổ và tổn thương, Chu Phóng đã đi uống bia. Ban đầu, màn uống bia giải sầu này diễn ra khá nhẹ nhàng, lịch sự. Tuy nhiên đến lúc chất men thấm vào người, Chu Phóng không còn giữ được bình tĩnh. Cô nàng khóc lóc than thở kể khổ cực hài hước. Vừa nói, Chu Phóng vừa hành động đáng yêu là đặt cả gương mặt vào chiếc ly trên bàn. Phần cằm của người đẹp được hứng trọn trong chiếc ly khiến người xem thích thú.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi mặt nhỏ đến mức cằm để vừa trong ly bia  - Ảnh 3.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi mặt nhỏ đến mức cằm để vừa trong ly bia  - Ảnh 4.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi mặt nhỏ đến mức cằm để vừa trong ly bia  - Ảnh 5.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi mặt nhỏ đến mức cằm để vừa trong ly bia  - Ảnh 6.

Gương mặt cô nàng thực sự thon thả đáng để mơ ước.

Với Hạnh phúc trong tầm tay, có những khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh đẹp, tuy nhiên cũng có nhiều lần Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi vì để lộ bọng mắt to, gương mặt lờ đờ mệt mỏi. Sở dĩ có điều này là do Địch Lệ Nhiệt Ba chạy show quá nhiều, không có thời gian nghỉ ngơi. Việc quay phim, đi sự kiện, đóng quảng cáo liên tục khiến nhan sắc của cô nàng có sự thay đổi thất thường.

Hạnh phúc trong tầm tay là dự án khai thác đề tài hiện đại, nội dung phim xoay quanh mối quan hệ từ kẻ thù trở thành bạn bè rồi sau đó là người yêu giữa nhà thiết kế thời trang Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và giám đốc công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi mặt nhỏ đến mức cằm để vừa trong ly bia  - Ảnh 7.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi mặt nhỏ đến mức cằm để vừa trong ly bia  - Ảnh 8.

"Hạnh phúc trong tầm tay" hiện vẫn phát sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc.

Quen biết và ghét bỏ đối phương sau khi trải qua một vụ kiện thương mại, vì yêu cầu của công việc mà Chu Phóng và Tống Lẫm buộc phải thường xuyên gặp gỡ người còn lại. Cả hai đều là những con người tài năng, có tính cách kiên định và mạnh mẽ nên trong lúc hợp tác đã xảy ra khá nhiều mâu thuẫn.

Chia sẻ