Thử thách cực hạn: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm vệ sĩ mà thấy khói đã bỏ chạy, netizen bình luận “đẹp trai là được”

Bỏ chạy khi thấy khói và nghe tiếng động, vệ sĩ Đặng Luân - Giả Nãi Lượng đúng là vứt bỏ hết liêm sỉ.

Tập tiếp theo của chương trình thực tế Thử thách cực hạn 6 khiến khán giả cười ngất vì biểu cảm khó đỡ đến từ Đặng Luân - Giả Nãi Lượng. Trong 1 thử thách do ekip sản xuất đặt ra, các nghệ sĩ nam sẽ trở thành vệ sĩ bảo vệ cho cô gái xinh đẹp.

Nhưng khổ nỗi, mỗi lần nghe tiếng động lạ, các vệ sĩ đẹp trai đều giật thót người. Anh chàng Đặng Luân lên phim thì ngầu không có gì bàn cãi nhưng lúc bị chọc ghẹo thì lộ dáng vẻ hài hước đến mức khán giả phải bật cười.

Thử thách cực hạn 6: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm bảo vệ mà vừa thấy khói sáng đã bỏ chạy.

Thậm chí, khi cùng cô gái di chuyển ra sảnh, vừa thấy khói màu và nghe âm thanh nổ đùng bên tai thì Đặng Luân đã giật thót chạy khỏi khung hình. Giả Nãi Lượng đứng sát bên cũng chẳng khá khẩm là bao. Chứng kiến cảnh tháo chạy vứt bỏ liêm sỉ của Đặng Luân - Giả Nãi Lượng, nhiều khán giả bình luận rằng thôi thì các nam diễn viên cứ đẹp trai là được, những chuyện khác đã có fan lo.

Thử thách cực hạn: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm vệ sĩ mà thấy khói đã bỏ chạy, netizen bình luận đẹp trai là được - Ảnh 3.

Thử thách cực hạn: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm vệ sĩ mà thấy khói đã bỏ chạy, netizen bình luận đẹp trai là được - Ảnh 4.

Thử thách cực hạn: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm vệ sĩ mà thấy khói đã bỏ chạy, netizen bình luận đẹp trai là được - Ảnh 5.

Thử thách cực hạn: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm vệ sĩ mà thấy khói đã bỏ chạy, netizen bình luận đẹp trai là được - Ảnh 6.

Thử thách cực hạn: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm vệ sĩ mà thấy khói đã bỏ chạy, netizen bình luận đẹp trai là được - Ảnh 7.

Thử thách cực hạn: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm vệ sĩ mà thấy khói đã bỏ chạy, netizen bình luận đẹp trai là được - Ảnh 8.

Vệ sĩ gì mà nhát gan thế này.

Đặng Luân là 1 trong những mỹ nam nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nhất CBiz thời điểm hiện tại. Từ sau bộ phim Hương mật tựa khói sương, Đặng Luân nổi lên nhanh chóng, anh chàng còn khiến CBiz dậy sóng liên tục khi vướng tin đồn tình cảm với các người đẹp Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử.

Thử thách cực hạn: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm vệ sĩ mà thấy khói đã bỏ chạy, netizen bình luận đẹp trai là được - Ảnh 9.

Thử thách cực hạn: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm vệ sĩ mà thấy khói đã bỏ chạy, netizen bình luận đẹp trai là được - Ảnh 10.

Video clip Đặng Luân làm vệ sĩ được chia sẻ với hàng loạt bình luận thú vị.

Thử thách cực hạn: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm vệ sĩ mà thấy khói đã bỏ chạy, netizen bình luận đẹp trai là được - Ảnh 11.

Thử thách cực hạn: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm vệ sĩ mà thấy khói đã bỏ chạy, netizen bình luận đẹp trai là được - Ảnh 12.

Thử thách cực hạn: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm vệ sĩ mà thấy khói đã bỏ chạy, netizen bình luận đẹp trai là được - Ảnh 13.

Thử thách cực hạn: Đặng Luân - Giả Nãi Lượng làm vệ sĩ mà thấy khói đã bỏ chạy, netizen bình luận đẹp trai là được - Ảnh 14.

Khi không bỏ chạy thì anh vệ sĩ Đặng Luân đẹp trai thế này đây,

Hiện tại, Đặng Luân vừa hoàn thành các cảnh quay của dự án điện ảnh Âm Dương Sư. Trong phim, Đặng Luân đóng vai Bác Nhã, Triệu Hựu Đình đóng vai Tình Minh, còn Vương Tử Văn thì đóng vai công chúa. Cả 3 nhân vật có mối quan hệ đặc biệt, khó có thể tách rời.

Âm Dương Sư do Quách Kính Minh làm đạo diễn, phim đang trong quá trình xử lý hậu kỳ và dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Chia sẻ
Đọc thêm