Hàng xóm cạnh thẩm mỹ viện Cát Tường: Vẫn chưa hết bàng hoàng

Nhã Đan, ảnh: Chí Toàn, Theo Trí Thức Trẻ

Bác Ngọc Thủy- một người dân sống bên cạnh căn nhà mà bị cáo Tường thuê để làm thẩm mỹ viện đến tòa từ sớm để tham dự. Bác vẫn còn nguyên cảm giác bàng hoàng khi nghe lại sự việc...

Người dân xung quanh, người dân gần nhà bác sĩ Tường, gần thẩm mỹ viện, họ hàng của nạn nhân cũng đến sớm để mong được nghe phiên tòa xét xử tội vứt xác phi tang của bác sĩ Tường. 

Bác Ngọc Thủy – một người dân “hàng xóm” ngay cạnh thẩm mỹ viện đến VKS từ rất sớm, bác chia sẻ: “Đến giờ tôi vẫn chưa thể hình dung được tại sao vị bác sĩ đạo mạo này lại làm việc tày đình như vậy. Nếu báo đài không đưa tin, khu dân cư chúng tôi không hề hay biết gì về vụ án mạng đau lòng xảy ra ngày 19/10. Đến chiều 22/10, khi chúng tôi thấy cơ quan cảnh sát điều tra đến thực nghiệm hiện trường thì mới vỡ lẽ. Tôi cũng nghe nhiều người dân trên phố kể, vị giám đốc trung tâm này thường xuyên đi từ Bệnh viện Bạch Mai tới số 45 đường Giải Phóng để làm việc, không có nhiều sự giao lưu nên tôi cũng không nói nhiều về anh, tôi chỉ thấy bất ngờ và sợ hãi trước hành động đã sai càng sai lầm của anh”.

Xung quanh vụ thẩm mỹ viện Cát Tường gây nên cái chết cho khách hàng, rồi vứt xác xuống sông Hồng phi tang, nhiều người dân đã tỏ ra vô cùng bức xúc.

Hàng xóm cạnh thẩm mỹ viện Cát Tường: Vẫn chưa hết bàng hoàng 1
Đông đảo người dân tới tham dự phiên tòa

Bác Thủy chia sẻ thêm, ngoài bác, tới đây ngày hôm nay còn có rất nhiều “hàng xóm” của viện thẩm mỹ. Các bác muốn đến để có thể biết được tội danh này của bác sĩ sẽ bị tòa án xử phạt như thế nào. 

Đứng ngay gần đó là chị Phạm Thị Y., chị chia sẻ: “Mình là đồng nghiệp của nạn nhân. Không chỉ mình mà khi biết tin này, cả cơ quan mình ai cũng bất ngờ, thương xót cho chị Huyền. Mình mong tòa án sẽ xử nghiêm vụ việc này. Đọc thông tin từ cơ quan báo chí về thẩm mỹ viện gây chết người rồi vứt xác, ban đầu mình còn chưa tin nhưng không ngờ đó là rơi vào người quen của mình. Mình thương chị bao nhiêu thì càng sợ hãi kẻ ném xác nạn nhân hòng phi tang bấy nhiêu”.

Chị Minh Phạm (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi hôm nay cũng tới đây từ sớm, tôi thực sự muốn biết toàn án sẽ kết tội kẻ chủ mưu vụ phi tang xác như thế nào. Tôi cũng từng nhiều lần đến cơ sở thẩm mỹ để chăm sóc sắc đẹp nhưng không thể ngờ được rằng, bên cạnh những lương y như từ mẫu vẫn còn có những bác sĩ táng tận lương tâm thực hiện hành vi ghê rợn như thế này”.

Bên cạnh nhiều người tỏ ra bất bình với cách hành động của các bị cáo, anh Văn Luận (Hàng Khay, Hà Nội) bộc bạch: “Bác sĩ là người có tội, điều đó là rõ rành rành, song tôi nghĩ cũng nên thông cảm cho anh ta. Bởi trong mỗi con người luôn tồn tại những cảm xúc bất thường. Có thể trong lúc quá hoảng loạn, anh ta đã hành động không phải là mình”. 

Hàng xóm cạnh thẩm mỹ viện Cát Tường: Vẫn chưa hết bàng hoàng 2

Hàng xóm cạnh thẩm mỹ viện Cát Tường: Vẫn chưa hết bàng hoàng 3
Nhiều người dân quan sát phiên tòa từ bên kia đường

Hàng xóm cạnh thẩm mỹ viện Cát Tường: Vẫn chưa hết bàng hoàng 4

Hàng xóm cạnh thẩm mỹ viện Cát Tường: Vẫn chưa hết bàng hoàng 5
Người dân đứng kín bên kia đường dõi theo diễn biến của phiên tòa xét xử vụ án gây chấn động cả nước trong thời gian dài

Hàng xóm cạnh thẩm mỹ viện Cát Tường: Vẫn chưa hết bàng hoàng 6

Hàng xóm cạnh thẩm mỹ viện Cát Tường: Vẫn chưa hết bàng hoàng 7

Hàng xóm cạnh thẩm mỹ viện Cát Tường: Vẫn chưa hết bàng hoàng 8

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm