Hàng nghìn người dân TPHCM đổ về "công viên ánh sáng" vui chơi cuối tuần

Bảo Trân - Di Anh, Theo Tổ Quốc
Chia sẻ

Điểm nhấn của sự kiện này là đường hầm ánh sáng dài 50m, hàng nghìn bóng đèn led bao phủ hình vòng cung khiến bất kỳ ai đi qua cũng cảm thấy thích thú.

Hơn 500.000 bóng đèn led được lắp đặt tại công viên Bến Bạch Đằng tạo thành một công viên chiếu sáng thu hút hàng nghìn người dân TPHCM đến tham quan và check-in vào dịp cuối tuần. 

Nửa triệu bóng đèn led sáng rực rỡ tại Công viên Bến Bạch Đằng 

Theo đó, hoạt động trang trí đèn LED nghệ thuật tại công viên bến Bạch Đằng (quận 1, TP.HCM) được tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt Nam - Nhật Bản. 

Điểm nhấn của sự kiện này là đường hầm ánh sáng dài 50m, hàng nghìn bóng đèn led bao phủ hình vòng cung khiến bất kỳ ai đi qua cũng cảm thấy thích thú. 

Bến Bạch Đằng được biết đến là địa điểm hóng mát quen thuộc của nhiều người vào dịp cuối tuần nay càng thêm nhộn nhịp hơn nữa khi xuất hiện "một công viên chiếu sáng", kết hợp với các công trình ma g tính biểu tượng khác, khu vực trung tâm thành phố ngày càng rực rỡ. 

Người dân TPHCM đổ về công viên Bến Bạch Đằng dịp cuối tuần. 

Người dân chen chân tham quan "công viên chiếu sáng" tại Bến Bạch Đằng. 

Theo ghi nhận, lượng người đổ về Bến Bạch Đằng vào dịp cuối tuần tăng đột biến khiến đoạn đường Tôn Đức Thắng đi qua khu vực này ùn tắc nhẹ, mật độ giao thông dày đặc, người dân di chuyển chậm. 

Nhiều người đưa con nhỏ, người thân đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm. 

Háo hức check-in tại Công viên Bến Bạch Đằng tối 18/3, bạn Huỳnh Xuân Mai (TP. Thủ Đức) chia sẻ: "Mình thấy háo hức, ai ai cũng check-in rất vui. Đường hầm ánh sáng lung linh đi qua có cảm giác như Thuỷ cung". 

Cùng cảm xúc háo hức như Xuân Mai, bạn Ngô Hoài Thư cho biết: "Mình rất thích ngắm đèn, mình hi vọng thành phố sẽ có nhiều lễ hội như thế này để mình được tham quan và chụp nhiều ảnh kỷ nệm cùng người thân. Mình ấn tượng với đường hầm ánh sáng". 

 Hoạt động này sẽ kéo dài hơn một tháng đến hết ngày 16/4.

Chia sẻ
Đọc thêm