Trung Quốc

Hàng bánh bao mạnh tay thuê chân dài đứng bán bánh nhưng khiến người mua "phát ớn"

Những cô người mẫu chân dài trong trang phục kiệm vải bất ngờ xuất hiện ở quán bán bánh bao đường phố khiến nhiều người chú ý.

Những ngày gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao vì câu chuyện của một quán bánh ở Sơn Đông, Trung Quốc. Nguyên nhân được cho chính là cách làm thương hiệu và marketing không giống ai: thuê người mẫu ăn mặc kiệm vải để bán bánh. Chỉ ít phút sau khi xuất hiện, những bức ảnh chụp dàn chân dài gầy trơ xương đứng tạo dáng bên những người đàn ông cùng những chiếc bánh đã trở thành đề tài bán tán sôi nổi.

Những người mẫu chân dài quyến rũ nhằm thu hút sự chú ý của khách

Đã quá rõ ràng khi chủ tiệm ăn đang cố gắng tìm cách thu hút khách vào quán bằng cách thuê những cô người mẫu như thế này. Họ đã tư duy rằng, bất kể là đàn ông hay phụ nữ thì cũng đều muốn thưởng thức cái đẹp. Tuy nhiên kết quả nhận lại được thì quả là không như mong muốn.

Nhiều ý kiến cho rằng những cô gái ăn mặc phản cảm thế này đã vô tình bôi xấu hình ảnh của người Sơn Đông trong mắt công chúng. Việc mặc khiêu gợi không những không làm cho người thưởng thức những món bánh bao, bánh màn thầu của quán cảm thấy ngon miệng mà vô hình chung còn giảm đi nhiều uy tín của quán.

Sự không phù hợp về không gian...
 
...cộng với với lối ăn mặc thiếu vải, những cô gái này đã nhận sự chỉ trích từ dư luận.

Thậm chí nhiều người còn lên tiếng thẳng thừng rằng: “Nhìn những cô gái trong trang phục hở không hở, kín không kín như vậy làm tôi không nuốt nổi thức ăn”. Nhiều người thậm chí còn đưa ra lời khuyên cho chủ quán là nên để người mẫu kết hợp với trang phục truyền thống của dân tộc thì có lẽ mọi chuyện sẽ khả thi hơn.

Thân hình gầy trơ xương của cô người mẫu không làm cho thức ăn ngon hơn.

Mọi nơi trong quán đều có sự xuất hiện của các thiếu nữ chân dài khiến cho khung cảnh trở nên phản cảm và nhức mắt người xem.

Nguồn: Shanghaiist
Chia sẻ
Đọc thêm