Gái xinh Trung Quốc cạnh tranh để được hẹn hò với đại gia Dubai

Các triệu phú Dubai với khối tài sản kếch xù đã tổ chức một cuộc thi kén “bạn gái” đầy tính cạnh tranh khốc liệt tại Trung Quốc và thu hút hàng nghìn cô gái tham gia.

Cuộc thi kén “bạn gái” đang gây xôn xao khắp giới trẻ, đặc biệt là những cô gái chưa chồng trong những ngày qua. Theo chia sẻ từ ban tổ chức , phần thưởng dành cho người chiến thắng là vô cùng đặc biệt, đó là cơ hội được hẹn hò với những đại gia, doanh nhân độc thân, thành đạt tại đất nước Dubai giàu có với khối tài sản kếch xù lên đến 7,7 triệu đô la Mỹ.

Hơn 2000 cô gái từ khắp nơi đã quy tụ về thành phố Thành Đô chỉ để nộp đơn ứng tuyển. Tuy nhiên, sau nhiều vòng lựa chọn, chỉ có 280 cô gái xuất sắc mới được tiếp tục vào vòng trong. Các ứng viên “nặng kí” có độ tuổi dàn trải từ 19 đến 48 với nhiều ngành nghề khác nhau như giáo viên, nhân viên văn phòng,... thậm chí những nữ hoàng sắc đẹp đã nổi tiếng.

Các cô gái phải xếp hàng để được nộp hồ sơ dự thi.

Và phải ngồi hàng giờ để được phỏng vấn.

Những bóng hồng xuất sắc được đi tiếp vào vòng trong.

Không dừng lại ở đó, 280 ứng viên sẽ phải tiếp tục trải qua 3 vòng kiểm tra: Ngoại hình, trình độ học vấn cũng như các mối quan hệ trong quá khứ. Ngoài ra, các cô gái còn phải chia sẻ thông tin về mạng lưới bạn bè trên mạng xã hội WeChat đình đám tại Trung Quốc, nhằm đảm bảo độ trung thực khi tham gia cuộc thi.

Cuối cùng, chỉ 12 cô gái xuất sắc nhất mới nhận được tấm vé hẹn hò cùng đại gia Dubai trong tháng 6 tới và nếu may mắn mỉm cười, cuộc đời của họ sẽ bước sang trang mới từ đây.

Dưới sự hướng dẫn của ban giám khảo, các cô gái hào hứng nhận kết quả.

Những cô gái phải trải qua nhiều vòng cam go mới có thể có cơ hội được hẹn hò cùng đại gia Dubai.

Trước sự rầm rộ và hào nhoáng của cuộc thi này đã vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích. Nhiều người cho rằng những cô gái vì quá ham mê vật chất giàu sang và đánh mất lòng tự trọng của bản thân nên mới tham gia đồng thời tự vứt đi cơ hội tìm kiếm tình yêu thực sự của cuộc đời mình.

Cuộc thi đã vấp phải dư luận, chỉ trích từ nhiều người
  Nguồn: Shanghaiist
Chia sẻ
Đọc thêm