Hàn Quốc điều trị khỏi Covid-19 cho một cụ bà 97 tuổi

Cụ bà 97 tuổi hiện là bệnh nhân lớn tuổi nhất được điều trị khỏi Covid-19 tại Hàn Quốc. Bệnh nhân đã được xuất viện và tiếp tục cách ly tại nhà để ngăn chặn tái nhiễm.

Theo Koreatimes đưa tin vào sáng 26/3, Hàn Quốc đã điều trị thành công cho một bệnh nhân nữ 97 tuổi nhiễm Covid-19 sau 2 tuần điều trị, bệnh nhân này hiện là người Hàn Quốc lớn tuổi nhất được điều trị khỏi.

Bà được điều trị tại Trung tâm y tế Pohang kể từ ngày 13 tháng 3 sau khi xét nghiệm dương tính với virus. Các triệu chứng mà bệnh nhân 97 tuổi này trải qua hiện không được tiết lộ. Hiện bệnh nhân đã được xuất viện và tiếp tục cách ly tại nhà để ngăn chặn tái nhiễm.

Tính đến trưa ngày 26/3, 4.144 trong số 9.241 người nhiễm coronavirus mới tại Hàn Quốc đã hồi phục. Bệnh nhân lớn tuổi nhất ở Hàn Quốc là một cụ bà 104 tuổi, đang được điều trị tại Trung tâm y tế Pohang, cụ bà này hiện đang trong quá trình hồi phục.

Nguồn: Koreatimes

 
Dịch Covid-19: Nga ghi nhận 658 trường hợp nhiễm bệnh, số ca nhiễm mới trong một ngày tăng mạnh nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm