Hai xe đạp đối đầu, người phụ nữ hung hăng lấn tới còn giơ ô đánh người trước khi nhận hậu quả vừa đau đớn vừa bẽ mặt

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Dù trở thành nạn nhân bị đánh nhưng người phụ nữ kia lại không nhận được sự cảm thông của cư dân mạng, ngược lại còn bị phũ không thương tiếc.

Chiều ngày 30/7 vừa qua, trên 1 con đường thuộc tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã xảy ra vụ ẩu đả giữa 1 người phụ nữ và 1 người đàn ông cùng đi xe đạp. Thông thường, việc phái mạnh hành hung phái yếu đáng bị lên án nhưng trong trường hợp này, cư dân mạng lại chọn đứng về phía người đàn ông kia.

Chủ nhân 2 chiếc xe đạp xảy ra ẩu đả nhưng hầu hết dân mạng đều đứng về phía người đàn ông.

Vào khoảng 17h40, 2 người đang đạp xe đi trên đường theo hướng ngược nhau thì xảy ra va chạm. Người đàn ông khi thấy phương tiện trước mặt băng qua đường chạy về phía mình đã chủ động dừng xe lại để tránh xảy ra tai nạn nhưng người phụ nữ vẫn tông thẳng vào xe anh. Chưa kịp xem xét ai đúng, ai sai, người phụ nữ kia đã vội vung chiếc ô đang cầm trên tay đánh vào người đối diện, giống như mình là nạn nhân bị tông xe.

Người đàn ông sau khi đỡ được 2 cú đánh thì không chịu nỗi nữa, quyết định phản kháng, lao vào đánh trả người phụ nữ kia, khiến bà nằm lăn ra đất. Mãi một lúc sau, 1 người đi đường mới nhảy vào can thiệp, giải vây cho người phụ nữ.

ezgif

ezgif-2-c8594202727a

Sau khi xem xong đoạn clip, cư dân mạng đồng loạt đứng về phía người đàn ông kia dù anh ra tay đánh người còn lại vô cùng bạo lực. Vậy nhưng, nếu người phụ nữ kia không động thủ trước thì có lẽ sẽ chẳng xảy ra xô xát gì nhiều. Theo điều tra của cảnh sát, cả 2 người quen biết nhau từ trước nhưng không rõ trong quá khứ có xảy ra mâu thuẫn gì hay không. Cơ quan chức năng đang tích cực điều tra vụ việc.

Cùng ngày hôm đó, tại Trùng Khánh cũng xảy ra vụ việc tương tự. Theo đó, 1 người phụ nữ cho rằng 1 người tài xế cố ý cản đường không cho cô quay đầu chiếc siêu xe màu đỏ nên đã bước xuống để cự cãi. Sau một hồi không giữ được bình tĩnh, cô ra tay đánh người nhưng không ngờ bị người đàn ông kia đáp trả lại bằng 1 cú tát đến nỗi mất thăng bằng không thể đứng vững. Cùng một ngày, 2 người phụ nữ hung hăng bị trừng trị khiến dân mạng vô cùng hả hê.

Hai xe đạp đối đầu, người phụ nữ hung hăng lấn tới còn giơ ô đánh người trước khi nhận hậu quả khiến dân mạng hả hê - Ảnh 4.

(Nguồn: 163 News)

Chia sẻ
Đọc thêm