Người mẹ trẻ quay đi rửa bát thì con trai 11 tháng tuổi rơi khỏi cửa sổ tầng 5 nhưng được cứu sống thần kỳ nhờ sợi dây phơi đồ

Người mẹ tin chắc rằng con trai mình được thần hộ mệnh bảo vệ nên mới có thể thoát chết trong gang tấc như vậy.

Trẻ con vốn năng động lại không phân biệt được thế nào là nguy hiểm vậy nên rất cần sự trông nom và bảo vệ của người lớn. Bố mẹ chăm sóc con cái cũng không thể tránh khỏi những phút vô tình lơ là. Người mẹ trong bài cũng không phải ngoại lệ, chỉ quay đi một lúc đã khiến con trai 11 tháng tuổi rơi vào tình cảnh nguy hiểm, đe dọa tính mạng nhưng may mắn được cứu sống bởi một vật dụng không ngờ.

Người mẹ trẻ quay đi rửa chén thì con trai 11 tháng tuổi rơi khỏi cửa sổ tầng 5 nhưng được cứu sống thần kỳ nhờ sợi dây phơi đồ - Ảnh 1.

Sự việc mới xảy ra tại thành phố Lutsk, Ukraine. Trong lúc bà mẹ trẻ Yulia Rogak, 21 tuổi, đang rửa chén trong nhà ở tầng 5 chung cư thì con trai tinh nghịch của cô lại bò ra cửa sổ đang mở toang và rơi ra ngoài. Lúc phát hiện sự việc, Yulia chạy đến nhìn xuống xem tình hình thì thấy con trai đang bị treo lơ lửng giữa không trung nhờ dây phơi đồ bằng kim loại của 1 gia đình ở tầng 3.

Người mẹ trẻ quay đi rửa chén thì con trai 11 tháng tuổi rơi khỏi cửa sổ tầng 5 nhưng được cứu sống thần kỳ nhờ sợi dây phơi đồ - Ảnh 2.

Khi ấy, một người phụ nữ đang cho mèo ăn thì bất ngờ nhìn thấy cảnh tượng em bé rơi từ tầng 5, vướng vào dây phơi đồ thì hốt hoảng kêu cứu. 2 thanh niên có mặt gần đó nghe thấy đã cùng nhau nghĩ cách giải cứu đứa trẻ. Họ phân công 1 người trèo lên mái hiên đưa bé trai xuống và người còn lại ở dưới chờ sẵn phòng trường hợp người kia hay đứa trẻ té ngã. Sự giúp đỡ của 2 người hùng đã kéo bé trai ra khỏi vòng tay thần chết một cách ngoạn mục.

Sau khi được đưa đến bệnh viện kiểm tra, đứa trẻ được chẩn đoán có nhiều vết thương ở bụng và ngực cùng không ít vết xước trên đầu. Vậy nhưng, Yulia và chuyên gia y tế cũng tin rằng em có thần hộ mệnh bên cạnh nên mới có thể thoát chết thần kỳ như vậy. Vụ việc khiến Yulia bị sốc và con trai cô cũng ở trong tình trạng không ổn định về mặt tâm lý. Vậy nhưng, tình hình nguy hiểm đã qua đi và 2 mẹ con được dự kiến sẽ bình phục tinh thần lẫn thể chất trong thời gian ngắn sắp tới.

Người mẹ trẻ quay đi rửa chén thì con trai 11 tháng tuổi rơi khỏi cửa sổ tầng 5 nhưng được cứu sống thần kỳ nhờ sợi dây phơi đồ - Ảnh 3.

(Nguồn: Ladbible)

Chia sẻ
Đọc thêm