Hai tin đồn tình ái ồn ào nhất cuộc đời 20 năm cô đơn của Tô Hữu Bằng: Hẹn hò Ảnh hậu kém 15 tuổi, kết hôn bí mật với quản lý

Fan hâm mộ của Tô Hữu Bằng chỉ mong ước thần tượng của mình thoát khỏi cái danh: Thánh ế.

Mỗi khi nhắc tới cái tên Tô Hữu Bằng, người ta sẽ nghĩ ngay tới Triệu Vy cùng tình bạn hơn 2 thập kỷ của cả hai. Nhiều fan hâm mộ của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng từng vô cùng nuối tiếc khi cả hai chỉ vĩnh viễn là bạn chứ không thể thành đôi.

Tô Hữu Bằng từng thừa nhận, tình cảm của anh dành cho Triệu Vy nhiều hơn tình bạn. Thế nhưng, cả hai có duyên nhưng chẳng thể nào nên phận. Người ta nói rằng không phải Tô Hữu Bằng không có sự tự tin theo đuổi Triệu Vy mà bởi anh lo sợ nếu anh quyết tâm đến cùng biết đâu họ sẽ đánh mất đi tình bạn mà cả hai trân trọng đến như vậy. 

Hai tin đồn tình ái ồn ào nhất cuộc đời 20 năm cô đơn của Tô Hữu Bằng: Hẹn hò Ảnh hậu kém 15 tuổi, kết hôn bí mật với quản lý  - Ảnh 1.

Có lẽ vì vậy, Tô Hữu Bằng lựa chọn đi bên cạnh cuộc đời Triệu Vy, biến tình cảm của mình với Triệu Vy thành tình thân.

Người ta từng đồn đoán rằng, có lẽ vì chẳng đến được với Triệu Vy nên Tô Hữu Bằng vẫn mãi cô đơn.

Tất nhiên, tất cả cũng chỉ là những đồn đoán mà thôi. Câu trả lời thế nào chỉ có người trong cuộc mới có thể tỏ tường.

Là một người vô cùng kín kẽ về chuyện riêng tư, Tô Hữu Bằng thường thoải mái chia sẻ về nghề nhưng thông tin về cuộc sống riêng của anh lại vô cùng hiếm hoi. Thế nhưng, ít ai ngờ rằng bên cạnh cái tên Triệu Vy, Tô Hữu Bằng từng có 2 tin đồn tình ái ồn ào dư luận. 

Tin đồn hẹn hò Ảnh hậu Mã Tư Thuần

Cuối năm 2018, truyền thông Đài Loan đã đồng loạt đăng tải các bài viết về việc "thánh ế" của showbiz Hoa ngữ - Tô Hữu Bằng dường như đã tìm thấy mùa xuân. 

Hai tin đồn tình ái ồn ào nhất cuộc đời 20 năm cô đơn của Tô Hữu Bằng: Hẹn hò Ảnh hậu kém 15 tuổi, bí mật kết hôn với trợ lý  - Ảnh 1.

Truyền thông đưa tin.

Theo truyền thông đưa tin, người con gái đã làm hạt mầm tình yêu đâm chồi nảy lộc trong trái tim người đàn ông "không màng thế sự" Tô Hữu Bằng chính là Ảnh hậu Mã Tư Thuần.

Báo chí đưa tin, Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần gặp nhau trên phim trường "Tai trái" vào năm 2015, khi đó Mã Tư Thuần là diễn viên đóng vai nữ chính, còn Tô Hữu Bằng là đạo diễn. Tuy nhiên, thời điểm đó Mã Tư Thuần và Tô Hữu Bằng vì giữ mối quan hệ đồng nghiệp. 

Được biết, chính bộ phim Tai Trái của Tô Hữu Bằng đã kết duyên cho Mã Tư Thuần và nam chính của phim là Âu Hào. Sau 3 năm bên nhau, Mã Tư Thuần và Âu Hào chính thức đường ai nấy đi.

Hai tin đồn tình ái ồn ào nhất cuộc đời 20 năm cô đơn của Tô Hữu Bằng: Hẹn hò Ảnh hậu kém 15 tuổi, bí mật kết hôn với trợ lý  - Ảnh 2.

Theo tin đồn chia sẻ thì Mã Tư Thuần vì đau buồn chuyện chia tay Âu Hào nên đã thường xuyên liên lạc với Tô Hữu Bằng và nhận được nhiều lời khuyên từ nam diễn viên. Từ những cuộc trò chuyện, cả hai dần thấu hiểu nhau hơn và nảy sinh tình cảm. 

Báo chí Đài Loan còn khẳng định cả hai đã ra mắt gia đình hai bên.

Hai tin đồn tình ái ồn ào nhất cuộc đời 20 năm cô đơn của Tô Hữu Bằng: Hẹn hò Ảnh hậu kém 15 tuổi, bí mật kết hôn với trợ lý  - Ảnh 3.

Sau khi thông tin ồ ạt xuất hiện, phía Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần không hề lên tiếng phủ nhận hay xác nhận thông tin. Nhiều người cho rằng có lẽ vì thông tin "quá nhảm" nên chính chủ không muốn nhắc tới. Về sau người ta cũng không thấy Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần xuất hiện bên nhau nên tin đồn này cũng nhanh chóng chìm xuống.

Tin đồn kết hôn từ 15 năm trước với quản lý 

1 năm sau tin đồn hẹn hò Mã Tư Thuần thì Tô Hữu Bằng lại tiếp tục có tin đồn tình ái khác. Và lần này không chỉ là tin đồn hẹn hò mà còn là tin đồn kết hôn. Nguồn cơn bắt đầu từ một bài báo trên trang Sohu. 

Theo đó, trang này cho hay, Tô Hữu Bằng không phải là "thánh ế" mà thực chất anh đã kết hôn bí mật từ 15 năm trước. Và vợ của chàng "Ngũ A Ca" không phải người xa lạ mà là Amy - quản lý riêng của anh. Theo Sohu, vì không muốn ảnh hưởng tới sự nghiệp nên cả hai quyết định bên nhau trong im lặng và không công khai chuyện kết hôn. 

Hai tin đồn tình ái ồn ào nhất cuộc đời 20 năm cô đơn của Tô Hữu Bằng: Hẹn hò Ảnh hậu kém 15 tuổi, bí mật kết hôn với trợ lý  - Ảnh 4.

Bài đăng trên Sohu.

Ngay sau thông tin này xuất hiện trên truyền thông, từ khóa "Tô Hữu Bằng kết hôn" đã lập tức trở thành chủ để được tìm kiếm liên tục trên trang weibo. Trên weibo, người ta bất ngờ chia sẻ lại một hình ảnh Tô Hữu Bằng diện áo vest chụp ảnh cưới. 

Nhiều người còn khẳng định cô gái xuất hiện trong ảnh chính là người vợ bí mật của Tô Hữu Bằng. Tuy nhiên, thông tin sau đó được làm rõ bức ảnh cưới mà mọi người chia sẻ thực chất là ảnh trong phim. 

Hai tin đồn tình ái ồn ào nhất cuộc đời 20 năm cô đơn của Tô Hữu Bằng: Hẹn hò Ảnh hậu kém 15 tuổi, bí mật kết hôn với trợ lý  - Ảnh 5.

Tấm ảnh của Tô Hữu Bằng và nữ diễn viên Nhan Đan Thần từng khiến nhiều người "ăn dưa bở.

Tấm ảnh này được chụp vào năm 2010 khi Tô Hữu Bằng tham gia tác phẩm điện ảnh Bốn thần tình ái. Cô dâu trong ảnh là nữ diễn viên Nhan Đan Thần - bạn học cùng khóa với Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn. Được biết, Nhan Đan Thần đã kết hôn, chồng cô tên là Trần Hạo.

Mặc dù sự thật về tấm ảnh cưới đã được làm rõ nhưng tin đồn về chuyện Tô Hữu Bằng kết hôn bí mật vẫn tiếp tục xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, cư dân mạng đã lục lại 1 bài báo của Sina đã từng đăng tải hình ảnh những tấm ảnh của Tô Hữu Bằng đi cùng một cô gái lạ mặt và người này được cho là Amy. Cũng có nguồn tin cho rằng Amy không phải là quản lý riêng của Tô Hữu Bằng.

Hai tin đồn tình ái ồn ào nhất cuộc đời 20 năm cô đơn của Tô Hữu Bằng: Hẹn hò Ảnh hậu kém 15 tuổi, bí mật kết hôn với trợ lý  - Ảnh 6.

Hình ảnh Tô Hữu Bằng và cô gái tên Amy trong bài báo mà Sina đăng trước đó.

Trước thông tin kết hôn bí mật phía Tô Hữu Bằng hoàn toàn không có bất kỳ phản hồi gì. 

So với nhiều nam thần độc thân khác của Cbiz thì có lẽ những thông tin đồn thổi về đời tư của Tô Hữu Bằng có phần "khiêm tốn" hơn. Bản thân Tô Hữu Bằng cũng từng chia sẻ anh muốn đến với fan hâm mộ bằng những tác phẩm nghệ thuật thay vì những tin đồn.


Chia sẻ
Đọc thêm