Hai sao nữ bị gọi tên trong vụ xích mích ở tiệm nail chính thức lên tiếng, lời giải thích liệu có hợp lý?

Sĩ Thanh và Khánh Vân là hai nhân vật bị gọi tên nhiều nhất trong drama này đã chính thức phản hồi.

Sáng 15/6, cộng đồng mạng đã xôn xao khi xuất hiện tin đồn hai sao nữ Vbiz lời qua tiếng lại, suýt "choảng" nhau ở tiệm nail của một nữ diễn viên. Dựa vào những thông tin được "nhá hàng", nhiều cư dân mạng gọi tên Khánh Vân "Mắt biếc" và Sĩ Thanh là hai nhân vật chính trong drama này.

Trưa 15/6, Khánh Vân và Sĩ Thanh đã đồng loạt lên tiếng. Tuy nhiên, điều khó hiểu là Khánh Vân thì thừa nhận đã gặp Sĩ Thanh ở tiệm nail nhưng không có chuyện xích mích, còn Sĩ Thanh thì khẳng định 2 tháng nay không ra đường nên không thể có chuyện ồn ào ở tiệm nail.

Khánh Vân viết trên trang cá nhân: 

Mới ngủ dậy, tưởng nằm mơ nên phải ngủ lại để tỉnh, nhưng tỉnh lại vẫn không phải là mơ.

Vậy nên tôi nói nhanh lẹ rồi thôi nha!

Đúng là tôi có gặp chị Sĩ Thanh trong tiệm nail của chị Diệu Nhi và hôm đó là một ngày vô cùng đặc biệt nên 1 đứa não cá vàng như tôi NHỚ: Tôi ngựa, tôi dán móng tay dài nhưng vẫn hoạt động mạnh nên bị lật móng và… Vâng! Đau! Đau khóc đến tiệm chị Nhi nhờ các chị nhân viên lấy 1/2 chiếc móng còn dính lủng lẳng lại trên tay ra. Tôi có hét nhưng vs tần số 20Hz vì tôi nghiến răng nhiều hơn hét rớt cả mắt cài.

Chắc đối với mọi người lật móng tay không đau nên mọi người cho rằng tôi bánh bèo.

Và sau đó tôi tính tiền đi về, không quên nói nhỏ với mẹ : "Chị Sĩ Thanh xinh ghê".

Về nhà còn đi ăn kem với mẹ, vì hôm đó mẹ vào Sài Gòn thăm.

Còn câu chuyện mọi người nói tôi chả hiểu gì. Tôi biết là nhiều người ghét tôi, nhưng dựng hẳn 1 câu chuyện lên như thế này để hại tôi thất đức quá ạ. Tôi biết là nói thì những người ghét tôi cũng không tin đâu, nhưng vẫn nói để bạn bè và những người yêu thương tôi không phải lo lắng có bị vỡ đầu không nữa.

Alo! Tôi mới nhập ngũ về mà, tôi cũng muốn bảo vệ "trẻ em, người già và người đẹp". Mà chị Sĩ Thanh lại là người đẹp thì đương nhiên không bao giờ có chuyện tôi đánh nhau với chị Thanh rồi. Nói khùng nói điên gì không á.

Về phía Sĩ Thanh cũng chia sẻ:

Mọi người ơi, cả 2 tháng nay dịch quá tôi đâu có dám ra đường làm nail, nên móng tay trụi lũi ai coi các clip và hình gần đây của tôi đều thấy. Tôi thậm chí còn không có sơn bóng luôn. Và một điều nữa thời gian gần đây nếu có làm nail tôi cũng đặt làm nail box ship về tận nhà tự gắn chứ không ra tiệm nail nữa vì làm biếng với sẽ tiết kiệm thời gian. Cho nên sẽ không có chuyện tôi khẩu chiến đại náo tiệm nail nào đâu nhé mọi người ơi. Tính em là việc mình mình làm không có thói quen xen vào việc người khác. Mấy nhân vật trong bài báo này tôi không biết, chỉ muốn khẳng định cô S không phải là tôi.

Ngay sau khi lên tiếng và bị cộng đồng mạng soi ra sự bất nhất trong lời giải thích của hai người, Sĩ Thanh cũng đã vào hẳn bài đăng của Khánh Vân để đính chính lại rằng cô đã nhầm lịch, nữ ca sĩ xác nhận có đi làm nail vào hôm 8/3. Tuy nhiên Sĩ Thanh khi đó chỉ chăm chú xem điện thoại, không để ý đến xung quanh nên không thấy Khánh Vân.

Đáp lại, Khánh Vân cũng gửi lời xin lỗi Sĩ Thanh vì đã để đàn chị vô tình bị ảnh hưởng bởi chuyện không đáng này. 

Hai sao nữ bị gọi tên trong vụ xích mích ở tiệm nail chính thức lên tiếng, lời giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 5.

Khánh Vân và Sĩ Thanh đã chính thức nói chuyện với nhau sau khi bị kéo vào ồn ào không đáng có.

Chia sẻ
Đọc thêm