Hải Phòng: Bó hoa “thực phẩm thiết yếu” gây sốt, “mix” từ gà luộc đến hành lá, cua ghẹ cũng không tha

Món quà hoàn hảo dành cho các chị em sinh vào tháng 8 là đây chứ đâu, dùng toàn nguyên liệu là thực phẩm thiết yếu nên giao hàng trong mùa giãn cách xem chừng cũng dễ dàng hơn.

“Thực phẩm thiết yếu” có lẽ là 1 trong những cụm từ phổ biến và được quan tâm nhất hiện nay. Ở Hà Nội, TP.HCM, chị em có thể tìm mua thực phẩm thiết yếu ở các siêu thị, xe buýt lưu động. Còn ở Hải Phòng, nhiều người tiêu dùng vô cùng sửng sốt khi thực phẩm thiết yếu nay còn mua được ở… tiệm hoa. Thú vị hơn, những nguyên liệu này được kết hợp với hoa tươi để làm thành những bó hoa vô cùng độc đáo.

Hải Phòng: Bó hoa “thực phẩm thiết yếu” gây sốt, “mix” từ gà luộc đến hành lá, cua ghẹ cũng không tha - Ảnh 1.

Bài đăng khoe những bó hoa làm từ “thực phẩm thiết yếu” xuất hiện trong 1 group review dành riêng cho khu vực Hải Phòng. Có thể thấy các nguyên liệu được sử dụng rất đa dạng, đủ từ gà luộc, hành lá, sả, chanh, thậm chí có cả cua ghẹ và tôm hùm.

Bó hoa gà cánh tiên (Nguồn: Thủy Lin)

Bó hoa gà cánh tiên này được bán với giá 800K, nhìn lạ mắt thật sự nhưng nhiều cư dân mạng thắc mắc: Rốt cuộc sẽ thơm mùi hoa hay mùi gà?

Hải Phòng: Bó hoa “thực phẩm thiết yếu” gây sốt, “mix” từ gà luộc đến hành lá, cua ghẹ cũng không tha - Ảnh 4.

Bó hoa hành lá, sả, ớt này rất “chuẩn trend” mùa giãn cách. Chị em nội trợ nhận được ắt sẽ mê lắm đây. Giá: 350K

Hải Phòng: Bó hoa “thực phẩm thiết yếu” gây sốt, “mix” từ gà luộc đến hành lá, cua ghẹ cũng không tha - Ảnh 5.

Bó hoa này thì “sang chảnh” hơn, được kết từ cua ghẹ, tôm hùm và trọn bộ rau củ, mì gói, nước chấm và đồ uống để… nấu 1 bữa lẩu thịnh soạn. Theo chủ shop, bó hoa này có giá 1.400 - 1.500K. Ngoài ra, shop còn có bó kết từ 5 con ghẹ với giá 1.000K.

Cửa hàng này còn có rất nhiều sản phẩm sáng tạo khác như bó hoa kết từ ớt chuông, chanh tươi, chanh và ớt các loại. Theo chủ shop chia sẻ, thời gian từ lúc nhận đơn đến giao hàng thường sẽ mất từ 2-3 tiếng. Các bó hoa “giàu đạm” có giá khá cao (có thể lên đến cả triệu đồng) trong khi phiên bản “thuần” rau củ quả có giá rẻ hơn, chỉ từ 350K/bó.

[Box thông tin shop] - Afa bó hoa thực phẩm
Mùa giãn cách, chọn những bó hoa “thực phẩm thiết yếu” này làm quà tặng cho người thân, bạn bè và gia đình là “chuẩn chỉnh”, vừa hợp thời lại mang tính thiết thực cao. Ngoài ra, chị em cũng có thể tham khảo thêm 1 số cửa hàng bán bó hoa rau củ quả, bó hoa trái cây khác dưới đây. 


[Box thông tin shop] - Afa bó hoa thực phẩm 2

*Lưu ý: Chị em đừng quên liên hệ trước với các cửa hàng để đảm bảo thực thi đúng quy định giao hàng, phòng dịch mùa giãn cách.

Chia sẻ
Đọc thêm