Hai nàng hoa hậu sở hữu học vấn đáng nể, hiện là giảng viên đại học

HẢI THỤY/VTC NEWS, Theo VTC News
Chia sẻ

Ngoài việc sở hữu nhan sắc "vạn người mê", hai người đẹp còn sở hữu học vấn đáng nể và hiện đang là giảng viên đại học.

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Mới đây, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh khoe trên trang cá nhân rằng cô đã trở thành giảng viên của một trường đại học khá nổi tiếng.

Hai nàng hoa hậu sở hữu học vấn đáng nể, hiện là giảng viên đại học - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào tháng 8/2019. Cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 tại Anh và nằm trong Top 12 thí sinh xuất sắc nhất.

Hai nàng hoa hậu sở hữu học vấn đáng nể, hiện là giảng viên đại học - Ảnh 2.

Được biết Hoa hậu Lương Thùy Linh luôn giữ được thành tích học tập tốt từ nhỏ cho đến thời điểm hiện tại. Trước đó, cô đã sở hữu chuỗi thành tích học tập xuất sắc kéo dài suốt 12 năm học. Cô nàng sinh năm 2000 từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp Quốc gia, đạt 7.5 IELTS, bảng điểm đại học gần như tuyệt đối mức A và là sinh viên xuất sắc nhiều năm liền.

Hai nàng hoa hậu sở hữu học vấn đáng nể, hiện là giảng viên đại học - Ảnh 3.

Cách đây vài tháng, Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa hoàn thành quá trình học tập của mình và nhận kết quả tốt nghiệp loại Xuất sắc chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh, với số điểm 3.6/4.0. Được biết nàng hậu theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Mới đây, Lương Thùy Linh khoe trên trang cá nhân rằng cô đã trở thành giảng viên của trường Đại học Đại Nam: "Từ hôm nay hãy gọi tôi là giảng viên Lương Thùy Linh". Như vậy, chỉ sau hơn 2 tháng tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại xuất sắc, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã thành giảng viên đại học.

Hai nàng hoa hậu sở hữu học vấn đáng nể, hiện là giảng viên đại học - Ảnh 4.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang được biết đến sau những thị phi khi đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Sau tất cả, Ngân Anh quyết định từ bỏ ánh đèn của sàn diễn để theo đuổi vẻ đẹp tri thức và dần nhận được sự công nhận từ khán giả.

Hai nàng hoa hậu sở hữu học vấn đáng nể, hiện là giảng viên đại học - Ảnh 5.

Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Stanford tại Anh ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế, cô trở lại Việt Nam làm việc trong một công ty tài chính. Một thời sau đó, cô xuất hiện trước công chúng với hình ảnh là một giảng viên ngành Quản trị Sự kiện tại Đại học Hoa Sen.

Hai nàng hoa hậu sở hữu học vấn đáng nể, hiện là giảng viên đại học - Ảnh 6.

Trước khi được đảm nhận vị trí này cô cũng đã cố gắng rèn luyện nhiều nghiệp vụ chuyên môn. Ngoài ra, Ngân Anh còn vinh dự được đồng hành với nhà trường để xây dựng kế hoạch cho chương trình đào tạo chuyên ngành.

Hai nàng hoa hậu sở hữu học vấn đáng nể, hiện là giảng viên đại học - Ảnh 7.

Kết quả trung bình năm lớp 12 của Ngân Anh là 8,6 (đứng đầu lớp), tốt nghiệp với số điểm là 51,5/6 môn thi. Ngân Anh từng thi đỗ Đại học Quốc tế - Đại học quốc gia TP.HCM ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 3 môn là 21,5. Cô đã lấy bằng Cử nhân vào tháng 3/2017 với số điểm bài Luận án tốt nghiệp cao thứ 2 khoa đạt 18/20 điểm. Ngoài ra, nàng hậu còn có khả năng giao tiếp thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.

Hai nàng hoa hậu sở hữu học vấn đáng nể, hiện là giảng viên đại học - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm