Hoa hậu Lương Thùy Linh có học vấn khủng cỡ nào khi làm giảng viên đại học ở tuổi 22?

Liên Hoa, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ở tuổi 22, Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến công chúng bất ngờ khi thông báo sẽ làm giảng viên đại học.

Sau 3 tháng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi thông báo trở thành giảng viên trường Đại học Đại Nam.

Theo đó, nàng hậu xác nhận làm giảng viên đại học ở tuổi 22 khi chia sẻ lại dòng thông báo từ trường đại học: "Tại Đại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh - sẽ chính thức trở thành giảng viên của trường Đại học Đại Nam và truyền cảm hứng cho các em sinh viên trên bước đường học tập". Trên Instagram cá nhân, người đẹp sinh năm 2000 cũng không quên đánh dấu chặng đường mới bằng giọng điệu đầy tự hào: "Từ nay hãy gọi tôi là giảng viên Lương Thùy Linh".

Hoa hậu Lương Thùy Linh học vấn khủng cỡ nào khi làm giảng viên đại học ở tuổi 22? - Ảnh 1.

Sau 3 tháng tốt nghiệp, Lương Thùy Linh sẽ trở thành giảng viên đại học

Ngay sau khi thông tin Lương Thùy Linh làm giảng viên đại học, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng và thêm phần ngưỡng mộ trước thành tích của nàng hậu gốc Cao Bằng này. Trước khi chính thức trở thành giảng viên, Lương Thùy Linh cũng đã "gây choáng" với vốn học vấn khủng.

Được biết nàng hậu theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô cho biết bài khóa luận tốt nghiệp của mình đạt 9.1 ở hệ số 10, đạt 4.0 ở hệ số 4 và điểm trung bình tích lũy đạt 3.6/4.0.

Những năm cấp 3, Lương Thùy Linh theo học tại lớp chuyên Toán, trường THPT Chuyên Cao Bằng. Ngoài ra, nàng hậu còn nằm trong đội tuyển Học sinh giỏi tiếng Anh và dự thi cấp quốc gia. Lương Thùy Linh sở hữu bằng IELTS với số điểm 7.5, trong đó kỹ năng nghe, đọc của người đẹp nổi trội hơn với số điểm gần như tuyệt đối 8.5.

Hoa hậu Lương Thùy Linh học vấn khủng cỡ nào khi làm giảng viên đại học ở tuổi 22? - Ảnh 2.

Hoa hậu Lương Thùy Linh sở hữu "list thành tích" học tập ấn tượng

Nhờ khả năng ngoại ngữ tốt là lợi thế giúp cô làm MC song ngữ tại nhiều sự kiện lớn. Không những vậy, kể từ khi còn đương nhiệm Hoa hậu đến nay, Lương Thùy Linh hoạt động chăm chỉ, xuất hiện nhiều tại các sàn diễn thời trang với vị trí quan trọng. Kèm theo đó, Miss World Vietnam 2019 cũng là một trong những nàng Hậu tích cực với các hoạt động thiện nguyện.

Hoa hậu Lương Thùy Linh học vấn khủng cỡ nào khi làm giảng viên đại học ở tuổi 22? - Ảnh 3.

Hoa hậu Lương Thùy Linh là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của Vbiz

Ảnh: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm