Hai nàng công chúa Nhật Bản gây chú ý với hai hình ảnh khác nhau một trời một vực: Người tỏa sáng rạng ngời, người ngày càng gây thất vọng

Diệp Lục, Theo Helino

Trong thời gian gần đây, hai nàng công chúa Nhật Bản đã xuất hiện tại hai sự kiện khác nhau, thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Vào ngày 25 tháng 1, Hoàng đế Naruhito, Hoàng hậu Masako và Công chúa Aiko đã theo dõi 9 trận thi đấu cuối cùng trong Giải đấu Grand Sumo diễn ra ở Sumida, Tokyo.

Đây là dịp hiếm hoi Công chúa Aiko xuất hiện cùng với cha mẹ mình trong một sự kiện công khai. Nàng công chúa 18 tuổi này lựa chọn chiếc đầm hồng kín đáo và ngọt ngào, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng. Trong khi đó, Hoàng hậu Masako duyên dáng trong bộ kimono truyền thống.

Dù lựa chọn trang phục tươi sáng và phù hợp với lứa tuổi nhưng Công chúa Aiko lại có điểm trừ là thân hình thiếu cân đối và dường như cô đã tăng cân lên trông thấy. Vấn đề cân nặng của công chúa Nhật Bản từng là điều gây tranh cãi trên cộng đồng mạng khi đa phần người Nhật đều giữ vóc dáng nhỏ nhắn và thanh thoát.

Hai nàng công chúa Nhật Bản gây chú ý với hai hình ảnh khác nhau một trời một vực: Người tỏa sáng rạng ngời, người ngày càng gây thất vọng - Ảnh 1.

Hai nàng công chúa Nhật Bản gây chú ý với hai hình ảnh khác nhau một trời một vực: Người tỏa sáng rạng ngời, người ngày càng gây thất vọng - Ảnh 2.

Hai nàng công chúa Nhật Bản gây chú ý với hai hình ảnh khác nhau một trời một vực: Người tỏa sáng rạng ngời, người ngày càng gây thất vọng - Ảnh 3.

Công chúa Aiko lộ thân hình tăng cân.

Trong khi đó Công chúa Kako, con gái út của Thái tử Fumihito đã gây ấn tượng mạnh trong sự kiện hôm 27/1. Cô gái đã có bài phát biểu đặc biệt bằng ngôn ngữ ký hiệu tại một Hội nghị lần thứ 42 tôn vinh những bà mẹ nuôi dạy trẻ khiếm thính tại Kensei Kinenkan ở Chiyoda, Tokyo.

Công chúa Kako còn gây ấn tượng bằng gương mặt tươi sáng, nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi. Không cầu kỳ trong trang phục nhưng công chúa Nhật Bản này luôn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Cô được khen ngợi là ngày càng chững chạc và trưởng thành cùng nhan sắc ngày một thăng hạng.

Hai nàng công chúa Nhật Bản gây chú ý với hai hình ảnh khác nhau một trời một vực: Người tỏa sáng rạng ngời, người ngày càng gây thất vọng - Ảnh 5.

Công chúa Kako ngày càng tỏa sáng.

Nguồn: Japan Today, NHK

Chia sẻ
Đọc thêm