Hai Hoa hậu Hong Kong mâu thuẫn ở buổi diễn tập

Duy Nam, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Hoàng Gia Văn và Tống Uyển Dĩnh xảy ra mâu thuẫn tại buổi diễn tập cho lễ kỷ niệm 55 năm của đài truyền hình TVB. Hai người đẹp công khai thể hiện thái độ không ưa nhau.

Ngày 18/11, trang tin HK01 đưa tin Hoàng Gia Văn - Hoa hậu Hong Kong 2019 và - Hoa hậu Hong Kong 2021 đã xảy ra mâu thuẫn trong quá trình diễn tập cho lễ kỷ niệm 55 năm của đài truyền hình TVB.

Hoàng Gia Văn được cho là từ lâu đã không ưa Tống Uyển Dĩnh. Chính vì thế, khi gặp nhau ở buổi diễn tập, cả hai không ngần ngại thể hiện thái độ với đồng nghiệp, thậm chí còn xảy ra cãi vã.

Hai Hoa hậu Hong Kong mâu thuẫn ở buổi diễn tập - Ảnh 2.

Hoa hậu Hong Kong 2019 Hoàng Gia Văn. Ảnh: FBNV

Tờ On cho biết Hoàng Gia Văn vốn luôn bất mãn vì kể từ sau khi đăng quang, cô không nhận được sự quan tâm của đài TVB như đối với các hoa hậu khác. Trong khi đó, Tống Uyển Dĩnh vẫn được mời làm MC cho các sự kiện.

Hoàng Gia Văn đăng quang đúng vào thời điểm dịch bệnh COVID-19 bắt đầu bùng phát, các hoạt động showbiz bị tê liệt, đài TVB cũng bị ảnh hưởng nặng nề, chính vì thế cô không có dấu ấn gì trong nhiệm kỳ của mình.

"Hoàng Gia Văn có lẽ là trường hợp xui rủi nhất lịch sử cuộc thi suốt 32 năm qua. Cô ấy vừa đăng quang tháng 9/2019 vài tuần sau đó xảy ra biến động. Đến đầu năm 2020, dịch COVID-19 bùng phát khiến cuộc sống tê liệt", trang tin HK01 viết.

Suốt nhiều tháng sau khi đăng quang, Hoàng Gia Văn chủ yếu ở nhà. Cô dành nhiều thời gian cho mạng xã hội và tham gia khóa học chăm sóc, làm đẹp thú cưng. Người đẹp thừa nhận cảm thấy lo lắng cho tương lai của chính mình.

Bên cạnh đó, Hoàng Gia Văn còn dính bê bối tình ái khi bị cho là tiểu tam, ngoại tình với đàn ông đã có vợ. Những ồn ào trong đời sống cá nhân đã khiến cho sự nghiệp của cô xuống dốc trầm trọng.

Hoa hậu Hong Kong là cuộc thi sắc đẹp thường niên tại Hong Kong (Trung Quốc) do đài TVB tổ chức. Bắt đầu từ năm 1973, đây được coi là cuộc thi sắc đẹp có uy tín nhất Hong Kong.

Nhiều người đẹp đã thành danh sau cuộc thi này và tạo dựng được vị trí của họ trong làng giải trí xứ Cảng Thơm như Lý Gia Hân, Viên Vịnh Nghi, Lý San San, Hướng Hải Lam, Quách Thiện Ni, Từ Tử San, Hồ Hạnh Nhi...

Những năm gần đây, chất lượng cuộc thi ngày càng đi xuống, bị công chúng phản ứng vì dàn thí sinh dính nhiều tai tiếng cũng như nhan sắc ngày càng kém. Sau khi đăng quang, các hoa hậu như Tạ Gia Di, Tống Uyển Dĩnh… đều mờ nhạt, không gây được tiếng vang như các đàn chị.

Chia sẻ
Đọc thêm