Cách trả thù chồng ngoại tình không giống ai của các bà vợ: Đập nát xe tiền tỷ

Thay vì đánh ghen khi phát hiện chồng có "bồ nhí" bên ngoài, nhiều bà vợ lại chọn cách trút giận lên những chiếc xe bạc tỷ của người chồng phản bội.

Ngoại tình đó là vấn đề muôn thủơ của cánh đàn ông và cũng là nỗi lo thường trực của các bà vợ. Tuy nhiên, cùng trong hoàn cảnh chồng có nhân tình ở ngoài nhưng mỗi bà vợ lại có cách giải quyết khác nhau.

Có người bắt nhân tình tại trận rồi đánh ghen để “dằn mặt”, có người nói bóng gió hay tung bằng chứng lên Facebook để tố cáo hành vi “ăn chả” của người chồng… Bên cạnh đó, có những bà vợ chỉ biết cách trút giận lên xe hơi tiền tỉ của những ông chồng lăng nhăng.

Chồng ngoại tình, vợ đập nát xe tiền tỉ trong 20 phút

Tối 19/10, tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, một người phụ nữ trung niên tên là Wu đã liên tục dùng búa đập vào chiếc BMW 740 trị giá khoảng 1 triệu nhân dân tệ (gần 4 tỷ đồng) của chồng trong 20 phút, sau khi nhìn thấy anh này chở người phụ nữ khác trên chiếc xe.

ngoại tình 1
Phát hiện chồng ngoại tình, người vợ dùng búa đập liên tục vào chiếc xe BMW 740 tiền tỷ của chống.

Được biết, chồng của Wu là một doanh nhân, anh ta ngoại tình với cô gái 26 tuổi. Họ đã chuyển tới sống cùng nhau và gần đây, cô thấy họ cùng ngồi trên chiếc xe. Theo Wu, chiếc xe này là "bẩn thỉu" vì người phụ nữ kia đã ngồi vào.

Wu trút hết sự tức giận lên chiếc xe, vừa đập xe vừa la hét, thậm chí thốt ra những từ chửi mắng thậm tệ nhân tình của chồng khiến những người xung quanh ngạc nhiên và sợ hãi. Nhân viên bảo vệ bãi đậu xe đã ngăn chặn cô Wu lại nhưng cô đã xuất trình giấy tờ chứng minh chiếc xe thuộc sở hữu của mình rồi tiếp tục quay lại đập phá chiếc xe. 

ngoại tình 2
Chiếc xe bị hư hỏng nặng và người chồng không hay biết gì. 

Lúc sự việc xảy ra, người chồng của cô Wu không có mặt ở đó. Trong khi cầm búa phá hỏng chiếc xe, người phụ nữ trung niên này đã bị thương ở bàn tay và chảy máu. Chiếc xe bị hư hỏng nặng, cả hai mặt trước và đèn sau đều bị hỏng, mui xe và bốn tay nắm cửa bị đập nát, các cửa sổ đều bị đập vỡ hoặc nứt.

Nổi cơn ghen, vợ đập nát chiếc xe Mercedes của chồng

Khi phát hiện bị chồng phản bội và “lăng nhăng” với người phụ nữ khác, một người vợ ở Nam Phi đã quyết định trút toàn bộ cơn thịnh nộ lên chiếc xe Mercedes tiền tỷ của chồng. Toàn bộ phần kính chắn gió trước của chiếc Mercedes-Benz SLK 350 đã bị rạn vỡ. Trong khi đó, kính cửa sổ bên và chắn gió phía sau đã bị đập vỡ hết.

ngoại tình 3
Một người phụ nữ Nam Phi cũng lựa chọn cách trút giận lên siêu xe của chồng khi phát hiện chồng có bồ ở ngoài.

Từ những “vết thương” để lại trên xe, có thể đoán người vợ đã dùng rìu để đập vỡ nó. Tại thị trường Mỹ, mẫu xe mui trần hạng sang Mercedes-Benz SLK 350 có giá ít nhất 43.000 USD (gần 1 tỷ đồng), đó là chưa kể những phụ kiện tùy chọn được thêm vào.

ngoại tình 4
Người phụ nữ đã dùng rìu đập nát chiếc siêu xe của chồng.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ đập nát siêu xe Audi R8

Sau khi phát hiện chồng mua siêu xe Audi A8 để chuyên chở cô bồ xinh đẹp đi chơi, người vợ đã cay cú dùng gậy đánh bóng chày đập nát siêu xe Audi R8 bao gồm cửa kính, đèn pha, đập móp vỏ xe, cào xước lung tung. Thậm chí là vẽ cả một hình mặt cười "nham hiểm" lên chiếc siêu xe màu đỏ.

ngoại tình 5
Chiếc siêu xe Audi 8 đã bị đập vỡ trở thành đống sắt vụn vì người vợ phát hiện chồng ngoại tình. 

Ở bên trong xe, người vợ đã rạch nát lớp bọc ghế bằng da, hệ thống thông tin giải trí và mặt đồng hồ đều bị hư hại nặng nề. Ngoài ra, các hệ thống đèn và phần táp lô của xe cũng bị đập vỡ, khiến cho chiếc siêu xe giá 2,3 tỷ này không khác gì đống sắt vụn.

ngoại tình 6
Không chỉ đập vỡ xe bên ngoài, nội thất bên trong xe cũng bị phá tan nát.

Dù chưa có thông tin chính xác về địa điểm xảy ra vụ việc nhưng đây cũng sẽ là một bài học cảnh tỉnh khiến không ít ông chồng có ý định "ăn chả" phải giật mình.
Tổng hợp

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm