Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con

Hải Băng cho biết cô chỉ đính hôn cho vừa lòng bố mẹ chứ chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ cưới Thành Đạt - nam diễn viên từng qua một đời vợ và đã có con riêng.

Không phải là cái tên quá nổi tiếng ở làng giải trí Việt nhưng chuyện cưới xin của Hải Băng vẫn thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Từ chỗ là cô gái xinh đẹp, được nhiều người theo đuổi, Hải Băng bất ngờ đính hôn rồi sinh con cho nam diễn viên Thành Đạt. Điều đáng nói là Thành Đạt đã qua 1 đời vợ có con riêng 5 tuổi.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Ảnh 1.

Thành Đạt và Hải Băng.

Không nặng nhẹ chuyện con chung - con riêng, cũng chẳng thiết tha quay lại cùng nghệ thuật, Hải Băng thú nhận cô đang vui thú ở nhà chăm con, còn chuyện cơm áo gạo tiền đã có chồng lo tất.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Ảnh 2.

Vợ cũ Thành Đạt - diễn viên Diệp Bảo Ngọc và con trai kháu khỉnh.

Đã có con nhưng không có ý định cưới

Sau khi sinh con, thấy Hải Băng chưa quay lại với nghệ thuật. Chị có ý định ngừng hoạt động hay không?

Tôi hạn chế việc nhận show diễn, chuyện kinh tế do chồng lo. Anh Đạt cũng là người rất thiên về gia đình, khi biết tin tôi có em bé rồi thì anh Đạt nói tôi hãy lùi lại phía sau. Chuyện kinh tế chẳng phải lo, thu nhập của anh Đạt ổn mà, gia đình chúng tôi có thể sống tốt. Còn chuyện bỏ nghề sau khi sinh con thì chắc không đâu. Chẳng qua là bây giờ có con rồi, mình không còn thời gian để tập trung cho các sản phẩm. Thời gian dành cho bé chiếm quá nhiều. Để ra một bài hát nào đó, cần phải đầu tư chất xám, công sức, mà tôi bây giờ thì chưa thể.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Ảnh 3.

Đính hôn và sinh con là chuyện vui vẻ của đời người, nhưng Hải Băng lại khá e dè trong chuyện chia sẻ thông tin. Vì sao lại có điều này?

Hình ảnh đính hôn đó, thực ra tôi chẳng muốn tung ra đâu. Trong giới nghệ sĩ mình cũng đâu ai biết. Vì anh Đạt đã qua 1 đời vợ, chuyện tình cảm của chúng tôi lại gây chú ý quá nhiều. Tính tôi lại muốn giữ riêng những điều riêng tư, nên gần như là tôi giấu tất cả mọi người. Kiểu là không thông báo cho đồng nghiệp, chỉ một vài bạn bè thân thiết, người nhà mới biết chúng tôi đính hôn.

Nhưng đến ngày kỷ niệm đặc biệt với anh Đạt, tôi muốn đánh dấu kỷ niệm nên đã tạo bất ngờ cho anh. Việc hé lộ thông tin đính hôn cũng không nằm ngoài mục đích đó. Đừng ai bảo chúng tôi lấy chuyện đính hôn ra PR.

Nhưng đường tình yêu của Hải Băng có sự ngược ngạo so với lẽ thường. Đáng ra người ta sẽ phải làm đám cưới rồi mới sinh con. Còn đằng này Hải Băng sinh con xong rồi mà mối quan hệ chỉ được xác lập bằng lễ đính hôn. Vì sao lại có điều này?

Tôi là người không quan trọng chuyện cưới xin. Mà tôi cũng không muốn đám cưới đâu. Có rất nhiều cặp đôi, đám cưới tưng bừng rồi cuối cùng cũng chia tay. Thà như vậy mà nó lâu dài. Tôi sống hơi bị phương Tây nên chẳng đặt nặng chuyện đám cưới. Nói thật, bây giờ dù đã có con với anh Đạt rồi nhưng tôi vẫn không mong chờ vào đám cưới.

Đây là cá tính của tôi rồi, không phải tôi cố tình làm cho khác người hay ngược ngạo gì cả. Chỉ là trong suy nghĩ nó thế. Vậy mới đúng là Hải Băng.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Ảnh 4.

Không có ý định đám cưới nhưng vẫn tổ chức lễ đính hôn. Điều này nghĩa là như thế nào?

Lễ đính hôn đó là dành cho bố mẹ, cho bà con họ hàng. Mình đâu chỉ sống cho riêng mình được. Với cả, tôi đã xác định sẽ đi lâu dài cùng anh Đạt. Khi anh Đạt ngỏ lời là: "Mình không đám cưới nhưng cũng nên có lễ đính hôn để 2 bên gia đình gặp gỡ và biết nhau", tôi đồng ý liền. Đâu còn cái gì từ chối được đâu.

Lễ đính hôn lúc đó chỉ có gia đình và 1 vài bạn bè thân thiết. Cũng có nhiều người bất ngờ vì chuyện tình cảm của tôi với anh Đạt. Tôi với anh Đạt quen biết lâu rồi nhưng đến được với nhau cũng là cái duyên. Đến bản thân tôi cũng bất ngờ vì yêu, sinh con và sống chung với anh Đạt.

Nhưng chuyện yêu đương của Hải Băng dường như có quá nhiều phiền toái. Nhất là khi nó vướng vào ồn ào với vợ cũ của Thành Đạt là diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Hải Băng có thấy buồn vì điều này không?

Từ đó đến giờ, tôi sống một là một, hai là hai. Tôi không cần thanh minh gì hết, tôi với anh Đạt đến với nhau khi anh Đạt đã chia tay vợ cũ. Tôi chẳng cần ai thanh minh giúp tôi, vì từ trước đến giờ tôi đi làm đâu có che giấu gì. Những phiền toái đến với tôi, chẳng có vấn đề gì hết.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Ảnh 5.

Hải Băng có ghen với người cũ của Thành Đạt hay không?

Tôi chẳng biết có phải do có di truyền từ mẹ hay không nữa. Tức là hồi nhỏ, bố tôi vẫn hay đi chơi, lâu lâu mới về thăm nhà. Thấy bố như vậy nên tôi cũng hỏi mẹ là bố có làm chuyện gì có lỗi với mẹ hay không. Lúc đó mẹ tôi nói: "Kệ! Đi đâu thì đi. Bố mày đi rồi bố mày sẽ về". Chính cái suy nghĩ đó đã gieo vào đầu tôi. Đến giờ, tôi chẳng ghen gì cả. Mà có thêm một điều này nữa là tôi hơi tự tin vào bản thân mình.

Chồng tôi vẫn thường xuyên gặp vợ cũ

Điều gì khiến Hải Băng chấp nhận Thành Đạt dù nam diễn viên này đã qua 1 đời vợ và đang nuôi con nhỏ?

Điều đầu tiên, anh Đạt rất hiếu thảo. Tôi thích tính cách này, bởi anh ấy có hiếu thảo, có chăm lo cho bố mẹ thì mới chăm lo được cho gia đình nhỏ sau này. Thứ hai, tôi thích cách anh đối xử với bé Kid (con riêng của Thành Đạt với Diệp Bảo Ngọc). Trước khi đi cùng đường với nhau, chúng tôi đã là bạn. Làm bạn từ trước khi anh Đạt lấy vợ lần đầu nữa.

Tôi không đặt nặng chuyện con anh, con tôi. Bé Kid là con của anh Đạt. Anh Đạt là người từng trải, anh ấy đã thất bại trong hôn nhân 1 lần rồi, vậy nên cứ kệ thôi, không cần đám cưới nữa. Bây giờ sống hạnh phúc là được.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Ảnh 6.

Sinh con đã lâu nhưng mãi đến thời điểm này, khán giả mới biết Hải Băng có con với Thành Đạt. Vì sao chị lại giấu giếm chuyện sinh con?

Trang cá nhân của tôi có một số người bạn, và khi tôi chia sẻ hình ảnh về con, họ đã phát tán thông tin này. Khi bị lộ ảnh con, tôi mới suy nghĩ rằng thôi kệ, con mình cũng kháu khỉnh, giờ mọi người đã biết rồi, cứ công khai thôi.

Việc giấu con chẳng phải là tôi sợ điều tiếng gì hết. Mọi người cũng biết mà, nghệ sĩ thì ngoài người thân, bạn bè còn có khán giả nữa. Đâu phải ai cũng có thiện chí, lời nói hay không sao nhưng lời nói ác ý thì lại mệt. Tôi không muốn con mình biếng ăn hay bất cứ vấn đề gì hết.

Có bao giờ Thành Đạt chia sẻ với Hải Băng rằng anh ấy bị áp lực vì vừa phải lo cho con trai riêng, vừa phải lo cho mẹ con Hải Băng không?

Không hề. Với thu nhập của anh Đạt thì chẳng lo. Nhưng mà tôi độc lập về tài chính, từ trước khi về ở cùng anh Đạt thì đã vậy rồi. Tôi vẫn thoải mái dù bây giờ hoạt động nghệ thuật không nhiều. Còn với bé Kid con riêng của anh Đạt, tôi cũng lo cho bé lắm. Dẫu sao thì bé cũng là anh Hai của con tôi mà. Kid được về ở với chúng tôi 2 ngày cuối tuần, cũng hay qua lại giữa bên nội với bên ngoại lắm. Ngày thường anh Đạt bận, nhưng đến cuối tuần anh ấy ở nhà lo cho con.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Ảnh 7.

Mối quan hệ giữa chị với bé Kid bây giờ ra sao?

Chúng tôi rất hợp nhau, có chuyện gì cũng nhỏ to tâm sự. Bé chỉ mới 5 tuổi nhưng già đời như 10 tuổi vậy, cái gì cũng biết. Thương bé lắm.

Nhiều người hỏi tôi rằng anh Đạt ở với mẹ con tôi như thế thì có làm cho bé Kid bị tổn thương hay không. Có gì đâu mà tổn thương. Nhà chồng của tôi (nhà Thành Đạt) cũng là nhà chồng của Diệp Bảo Ngọc, nên giờ chúng tôi có gặp nhau ở đấy thì cũng bình thường thôi. Mẹ Kid (Diệp Bảo Ngọc) và mẹ Kem (Hải Băng) đều là vợ của anh Đạt. Nên chẳng có chuyện gì xảy ra. Không có gì phải ghen hết, khi tôi đến với anh Đạt, anh ấy và Diệp Bảo Ngọc chẳng còn là gì của nhau. Tôi không phải người thứ ba xen chân vào. Anh Đạt với Ngọc nhiều khi vẫn gặp nhau để chia sẻ thông tin về bé Kít, đó cũng bình thường mà.

Có rất nhiều người đang hiểu lầm Hải Băng chính là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc. Chị nói sao về điều này?

Tôi không quan tâm! Người thứ ba trong hôn nhân tệ lắm. Có thể họ muốn tán tỉnh người đàn ông đã có gia đình vì người ấy thật sự có điều kiện. Có thể do người đàn ông quá lăng nhăng, muốn bắt cá hai tay. Nhưng tóm lại, ai là người thứ ba thì tệ lắm.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Ảnh 8.

Nếu lâm vào tình cảnh bị cướp mất hạnh phúc vì một người thứ ba nào đó, Hải Băng sẽ làm gì?

"Say goodbye" thôi. Tôi không có la lối hay làm ầm gì gì hết. Cứ vậy mà bỏ, chẳng nói nhiều. Khi họ phản bội rồi thì còn lý do gì để níu kéo. Tự giải thoát mình chẳng phải hay hơn sao. Tôi cũng chẳng nề hà chuyện mình đã có con, lỡ có chuyện gì thì sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Thế kỷ 21 rồi. Họ không trân trọng mình, mình đi ngay chứ.

Nếu mà cứ sống với nhau rồi để cho con cái thấy cảnh bố mẹ cãi vã, giận dỗi, có gì hay ho đâu. Như bé Kid con anh Đạt chẳng hạn, bây giờ được sống vui vẻ. Bé ở bên chỗ mẹ ruột cũng vui mà ở bên ba Đạt cũng vui. Điều này không phải hay hơn sao, hà cớ gì cố chấp che giấu hôn nhân đổ vỡ.

Xin cám ơn Hải Băng vì đã dành thời gian chia sẻ!

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Hải Băng nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm