Hà Thu giành chiến thắng ở GMTQ, khán giả bức xúc vì cho rằng Kim Thành xuất sắc hơn

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Thí sinh Kim Thành được cho là xứng đáng giành chiến thắng ở tuần thi thứ 8 của "Gương mặt thân quen 2018" hơn là Á hậu Hà Thu.

Tập 8 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2018 vừa lên sóng với chiến thắng giành cho Á hậu Hà Thu. Sau nhiều tuần bị chê bai, chỉ trích nặng nề, đây là lần đầu tiên Hà Thu được xướng tên ở vị trí cao nhất.

Tập 8 "Gương mặt thân quen 2018": Hà Thu hóa thân thành Hoài Linh

Hà Thu giành chiến thắng ở GMTQ, khán giả bức xúc vì cho rằng Kim Thành xuất sắc hơn  - Ảnh 2.

Hà Thu giành chiến thắng ở GMTQ, khán giả bức xúc vì cho rằng Kim Thành xuất sắc hơn  - Ảnh 3.

Hà Thu hóa thân thành Hoài Linh.

Tuy nhiên, kết quả này lại không khiến một số khán giả hài lòng. Không ít người cho rằng Kim Thành mới xứng đáng giành giải nhất. Thực tế, ở đêm thi này, Hà Thu nhận được 35 điểm còn Kim Thành nhận 34 điểm. Hà Thu chiến thắng khi chỉ hơn Kim Thành đúng 1 điểm.

Tập 8 "Gương mặt thân quen 2018": Kim Thành hóa thân thành Ngọc Huyền

Trên fanpage của chương trình, một số khán giả bình luận rằng: "Tiết mục Phi Giao của Kim Thành xứng đáng hơn Hà Thu", "Hà Thu chỉ nên về nhì vì Kim Thành trội hơn. Với lại xét về độ khó và hiệu ứng sân khấu, bài thi của Kim Thành cũng rất tốt", "Có cảm giác như ban tổ chức đang cố tình cho Hà Thu một giải nhất để an ủi cô ấy sau nhiều tuần về chót. Nhưng như thế là không công bằng với Kim Thành", "Chắc là lại sắp xếp kết quả để ai cũng thắng ít nhất một tuần rồi, còn lạ gì Gương mặt thân quen nữa đâu".

Hà Thu giành chiến thắng ở GMTQ, khán giả bức xúc vì cho rằng Kim Thành xuất sắc hơn  - Ảnh 5.

Hà Thu giành chiến thắng ở GMTQ, khán giả bức xúc vì cho rằng Kim Thành xuất sắc hơn  - Ảnh 6.

Kim Thành hóa thân thành Ngọc Huyền.

Liên lạc với Kim Thành xoay quanh ý kiến trái chiều này, nữ thí sinh cho biết cô: "Nếu ai theo dõi cả chặng đường có thể thấy chi Hà Thu đã cố gắng rất nhiều mới có được chiến thắng này. Thành tham gia chương trình với mong muốn thử thách bản thân mình nhiều hơn, thắng thua không quan trọng, không chỉ Thành mà tất cả người chơi đều như vậy. Mọi người đừng so sánh mà hãy ủng hộ cho tất cả người chơi. Chúc mừng Hà Thu". Bên cạnh đó, Kim Thành cũng nói rằng cô không muốn vì điểm số mà làm mất hòa khí giữa các nghệ sĩ. 

Hà Thu giành chiến thắng ở GMTQ, khán giả bức xúc vì cho rằng Kim Thành xuất sắc hơn  - Ảnh 7.

Hà Thu giành chiến thắng ở GMTQ, khán giả bức xúc vì cho rằng Kim Thành xuất sắc hơn  - Ảnh 8.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Gương mặt thân quen bị chỉ trích là cho điểm không công bằng. Ở các mùa trước, các thí sinh Hoàng Yến Chibi, Bạch Công Khanh, Jun Phạm cũng bị cho là được giám khảo thiên vị nên mới giành chiến thắng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp khán giả bức xúc tố ban tổ chức chương trình chơi trò "cả làng đều vui" khi phân bố giải thưởng tuần đồng đều cho các thí sinh.

Chia sẻ
Đọc thêm