Hà Tăng cảm thấy bình yên; Nhiều người thắc mắc về sự giàu có của Lý Nhã Kỳ

Trangmory (Tổng hợp), Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ở nhà chồng Thúy Hạnh thường xuyên làm... giúp việc; Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh ly hôn; Lý Nhã Kỳ giàu có như hiện tại nhờ chăm chỉ lao động...

Diễn viên Tăng Thanh Hà

Hà Tăng cảm thấy bình yên; Nhiều người thắc mắc về sự giàu có của Lý Nhã Kỳ 1

Trong mắt người hâm mộ cuộc sống của Tăng Thanh Hà quá hoàn hảo khi cô có nhan sắc, danh tiếng, tiền bạc và hôn nhân hạnh phúc. Còn đối với chính Hà Tăng cô cũng đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình, ngọc nữ điện ảnh Việt chia sẻ: "Tôi nghĩ, không có điều gì là tuyệt đối bởi mỗi người có một cách nhìn khác nhau về sự hoàn hảo. Trong xã hội, ai cũng có một hoàn cảnh và những nỗi lo toan riêng, tôi cũng không nằm ngoài phạm vi ấy. Tuy nhiên, tôi luôn sống với quan điểm, hãy hài lòng với những gì đang có và mỗi ngày tìm niềm vui cho mình. Tôi từng sống khó khăn nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc với nó. Còn cuộc sống hiện tại, mỗi ngày đi ngủ và thức dậy, tôi đều thấy bình yên".

Nhạc sĩ Minh Khang

Hà Tăng cảm thấy bình yên; Nhiều người thắc mắc về sự giàu có của Lý Nhã Kỳ 2

Nhiều gia đình phải nhờ đến người giúp việc vì họ quá bận bịu nhưng khi Thúy Hạnh bận đi diễn, làm giám khảo Minh Khang cho biết anh là người kiêm luôn vai trò... giúp việc để chăm sóc 2 cô con gái.

Minh Khang bộc bạch với độc giả: "Khoảng hai năm nay, anh vừa làm chồng vừa làm giúp việc luôn. Những lúc chị Hạnh bận đi diễn thì anh mới được dắt hai con đi ăn tiệm. Đùa với em cho vui, chứ nhiều khi công việc căng thẳng, về nhà làm việc nhà cũng là một công 3 việc. Đó là vừa tập thể dục, vừa xả stress lại vừa đỡ tốn tiền thuê người giúp việc. Hai bé bây giờ cũng lớn và biết nghe lời, lại tự lập khá nhiều nên anh cũng không khó khăn lắm trong việc chăm sóc chúng khi chị Hạnh vắng nhà".

Diễn viên Thanh Thúy

Hà Tăng cảm thấy bình yên; Nhiều người thắc mắc về sự giàu có của Lý Nhã Kỳ 3

Có cô vợ xinh đẹp, khéo léo và giỏi giang nên Đức Thịnh không tránh khỏi những lúc ghen tuông. Chồng diễn viên Thanh Thúy thú nhận: "Tôi luôn sợ mất vợ. Tôi không cảm thấy mắc cỡ khi nói điều đó và tôi cũng muốn để vợ có cảm giác sợ mất tôi. Điều này giúp chúng tôi luôn quan tâm đến nhau nhiều hơn. Khi làm đạo diễn, dàn dựng những cảnh tình tứ của vợ mình với người đàn ông khác, tôi rất thoải mái. Nhưng khi dứt cảnh đó xong, tôi lại cảm thấy khó chịu. Không biết tại sao nữa. Không hiểu mấy ông đạo diễn khác có như vậy không?".

Diễn viên Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh

Hà Tăng cảm thấy bình yên; Nhiều người thắc mắc về sự giàu có của Lý Nhã Kỳ 4

Sau đôi lần cố gắng phủ nhận tin đồn ly hôn thì mới đây người hâm mộ thực sự choáng váng khi hay tin đây hoàn toàn là sự thật. Phát ngôn chung của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn cho biết: “Lý do hai nghệ sỹ không tiếp tục chung sống là do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Mỗi người có những hoài bão trong nghề nghiệp và cuộc sống và chính điều đó kéo họ xa nhau. Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh thống nhất vẫn tiếp tục cùng nhau chăm sóc con gái Bảo Tiên. Mỗi người đều có công việc riêng và cả hai đều rất bận rộn cho những dự án của mình".

Diễn viên Lý Nhã Kỳ

Hà Tăng cảm thấy bình yên; Nhiều người thắc mắc về sự giàu có của Lý Nhã Kỳ 5

Không ai dám mơ có được cơ ngơi đồ sộ như Lý Nhã Kỳ bây giờ và nàng kiều nữ tâm sự, để có được thành công như hiện tại, cô đã chăm chỉ lao động: "Tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc tại sao tôi lại giàu thế? Trong quan niệm của tôi, không có cái thước đo nào cho sự giàu có, cũng không có thước đo nào cho cái nghèo nếu bạn siêng năng, cần cù, chịu khó. Nếu mọi người cứ thức dậy từ 6h sáng và làm việc đến 1h sáng hôm sau như tôi, họ sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời.

Thực tế, tài sản lớn nhất của tôi là chính tôi. Tôi đã làm việc không quản ngại khó khăn, thậm chí hơi phung phí sức khoẻ của mình để tạo nên thành tựu cho chính mình. Có lẽ cũng bởi như vậy nên tôi có chữ tín và tạo được thiện cảm với các chính khách trong và ngoài nước như mọi người đã thấy. Tôi nghĩ, dù chính khách hay bất kỳ ai thì cũng luôn tôn trọng những người biết xây dựng giá trị của mình từ chính khả năng và sự chịu khó của bản thân"
.

Diễn viên Lý Hùng

Hà Tăng cảm thấy bình yên; Nhiều người thắc mắc về sự giàu có của Lý Nhã Kỳ 6

Thời vàng son của diễn viên Lý Hùng đã trôi qua nhưng tại thời điểm nổi tiếng anh vẫn không kiêu căng, màu mè và luôn hết mình vì khán giả. Trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây anh dí dỏm so sánh cát xê đóng phim của anh ngày xưa so với các nghệ sĩ bây giờ: "Tôi đã được Guiness Việt Nam ghi được kỷ lục: Nam diễn viên có cát xê cao nhất Việt Nam, 30 triệu đồng/tập. Đến nay quy ra vàng vẫn đứng số 1 Việt Nam đấy. Còn bây giờ, cát xê đóng phim của tôi mỗi tập từ 6-7 triệu đồng. Nhưng như thế tôi cũng cảm thấy rất vui rồi. Đến ngày hôm nay tôi vẫn còn hãnh diện, hạnh phúc khi nhiều đạo diễn mời tôi đóng vai chính".

Ca sĩ Thủy Tiên

Đang có hạnh phúc như mơ bên bé Bánh Gạo và Công Vinh nhưng Thủy Tiên cho biết cô cũng là mẫu phụ nữ rất ghen tuông. Nhưng cách ghen của bà mẹ một con lại rất tích cực và niềm tin giữa cô với Công Vinh vẫn đủ lớn để không nghi ngờ lẫn nhau.

Hà Tăng cảm thấy bình yên; Nhiều người thắc mắc về sự giàu có của Lý Nhã Kỳ 7

Thủy Tiên tiết lộ trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây: "Ngoài đời tôi ghen dữ lắm, nhưng tôi ghen theo kiểu mạnh mẽ, tích cực chứ không quá bị lụy và phá tan tành mọi thứ. Hay nói cách khác, tôi ghen để chấm dứt đau khổ chứ không ghen để níu kéo một người đã phản bội và không còn thuộc về mình.

Sau nhiều năm bên nhau, cả tôi và anh Vinh đều biết rõ vị trí của mình ở đâu trong trái tim người còn lại. Niềm tin mà chúng tôi dành cho nhau đủ lớn để không phải ghen bóng ghen gió. Nhưng một khi đã lên cơn ghen thì tôi sẽ… ghen dữ lắm đấy"
.

Bố chồng Dương Mịch

Hà Tăng cảm thấy bình yên; Nhiều người thắc mắc về sự giàu có của Lý Nhã Kỳ 8

Vừa qua, báo chí Trung Quốc rộ tin bố Lưu Khải Uy đã chọn sân tennis làm chốn dung thân để tránh đụng độ với cô con dâu hung dữ Dương Mịch. Tuy nhiên, xuất hiện trong một buổi quảng bá phim mới đây, diễn viên Lưu Đan đã lên tiếng phủ nhận: "Báo chí toàn viết linh tinh. Gia đình chúng tôi vẫn rất hòa thuận. Con dâu biết là không có chuyện này nên không hề buồn. Thậm chí, con bé còn đùa rằng không ngờ mình lại xấu xa đến thế. Con bé nói năng nhỏ nhẹ lễ phép, làm sao có thể là một cô con dâu tồi tệ được chứ."

Diễn viên So Yi Hyun 

Hà Tăng cảm thấy bình yên; Nhiều người thắc mắc về sự giàu có của Lý Nhã Kỳ 9

So Yi Hyun hẹn hò với In Gyo Jin vừa được tiết lộ chỉ vài ngày, không lâu sau cặp đôi tiếp tục tuyên bố tháng 10 cưới khiến mọi người nghi ngại về chuyện cô vội vàng kết hôn. Nhưng trên chương trình giải trí Section TV, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết họ gặp nhau lần đầu khi cả hai đều là học sinh, cô bộc bạch: "Anh ấy thường đón tôi lên xe của gia đình anh để đưa tôi đi học. Chúng tôi đã đi học và cùng nhau luyện thi như thế trong 1 thời gian dài".

In Gyo Jin khá chắc chắn về cảm xúc của mình từ khi còn nhỏ, anh bộc bạch: "Thành thật mà nói, tôi thích cô ấy khi tôi còn trẻ. Chúng tôi cùng đi xem bóng chày, tôi nói thích So Yi Hyun rất nhiều và muốn cưới nếu Yi Hyun có cùng cảm xúc như tôi nhưng cô ấy không tin tôi".

Diễn viên Triệu Vy

Hà Tăng cảm thấy bình yên; Nhiều người thắc mắc về sự giàu có của Lý Nhã Kỳ 10

Hiếm khi chia sẻ về con gái nhưng tại 1 sự kiện mới đây Triệu Vy cởi mở nói về cô con gái cưng của mình: “Tôi chỉ mong con gái mình lớn lên sẽ là một người tốt. Nếu trong quá trình trưởng thành, bé có chút lạc lối hay nổi loạn thì cũng không phải là vấn đề quá lớn.”

Trước câu hỏi liệu có lo lắng nhan sắc sẽ tàn phai theo thời gian hay không, Triệu Vy cho biết: “Đến tận bây giờ, tôi vẫn chưa từng động đến dao kéo. Hiện tại, người ta đều thích thẩm mỹ cho trắng trẻo, nuột nà. Tôi thì hi vọng một ngày nào đó những nếp nhăn cũng sẽ là biểu tượng của cái đẹp.”

Diễn viên Trương Bá Chi

Hà Tăng cảm thấy bình yên; Nhiều người thắc mắc về sự giàu có của Lý Nhã Kỳ 11

Mới đây, Trương Bá Chi lần đầu chia sẻ về mối tình đầu, Trương Bá Chi hồi tưởng lại: “Cuộc chia tay đầu tiên của tôi rất đau lòng. Bạn trai giấu tôi anh ta đã có bạn gái. Tôi bỗng nhiên trở thành kẻ thứ ba. Thậm chí, tôi đã từng bị anh ta đẩy vào tủ quần áo để trốn người con gái kia. Tôi thấy bạn trai có vẻ muốn đưa cô ấy đi, trong khi người ta lại không muốn. Thực ra, phụ nữ đều rất khổ. Hôm đó, tôi đã đứng chôn chân trong tủ quần áo nửa tiếng đồng hồ vì không muốn làm cô gái ấy tổn thương.”

Diễn viên Lâm Tâm Như

Hà Tăng cảm thấy bình yên; Nhiều người thắc mắc về sự giàu có của Lý Nhã Kỳ 12

Trên phim trường "Tú lệ giang sơn" Lâm Tâm Như nhận lời phỏng vấn của các phóng viên và khi được hỏi về tình cũ Lâm Chí Dĩnh cô khá e ngại nhưng cuối cùng cô cũng tiết lộ lý do chia tay là vì ghen tuông, sự ngăn cách về địa lý và những thị phi từ dư luận.

Lâm Tâm Như buồn bã kể lại ngày Lâm Chí Dĩnh gặp mình để nói lời chia tay. Hôm đó, Lâm Chí Dĩnh đột nhiên xuất hiện tại phim trường và tuyên bố với cô "mình chia tay đi" ngay trước mặt mọi người tại phim trường. Lâm Tâm Như đã rất bất ngờ và hụt hẫng. 
Chia sẻ
Đọc thêm