Phát ngôn sao tuần (7/4):

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác"

Trangmory (Tổng hợp), Theo Trí Thức Trẻ

Cát Phượng vui vì con trai không ghét bố; Thanh Bùi vô tình đã tạo cho vợ cuộc sống khác; Hương Tràm xem Thu Minh là người mẹ thứ 2; Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan tự tin 100% chiến thắng tại Miss World...

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác" 1

Nói về quan niệm tình yêu của bản thân, Hoàng Thùy Linh cho biết cô không còn mộng mơ về những chàng hoàng tử mà đã thực tế hơn trước rất nhiều, nữ ca sĩ thẳng thắn: "Khi yêu, tôi muốn một người thấu hiểu được cảm xúc, con người thật của mình chứ không phải những thứ hào nhoáng bên ngoài.

Nếu yêu tôi thì cũng nên tôn trọng sự "sống thật" ấy. Vì nếu không tôn trọng và đối xử không tốt, mình phải dùng đến sự lý trí mạnh mẽ dùng trong công việc để ứng phó trong tình yêu, trong mối quan hệ này... thì nó sẽ không còn gì nữa. Tôi là như vậy, lúc yêu không phải là sư tử mà là mèo ngoan".

NSƯT Chánh Tín

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác" 2

Ít ai biết rằng vì vai diễn Nguyễn Thành Luân đình đám 1 thời trong "Ván bài lật ngửa" mà NSƯT Chánh Tín từng suýt bị giết hại, mới đây Chánh Tín mới chia sẻ: "Đúng là hoàn cảnh lịch sử một phần đưa đẩy tôi đóng vai Nguyễn Thành Luân, vì lúc đó tình hình chính trị rối ren và rất nhạy cảm. Vào thời đó, nếu đóng những dạng vai lịch sử như thế này sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng. 

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, đời người trước sau gì cũng chết một lần. Là một diễn viên, nếu có chết vì vai diễn của mình để phục vụ cho nền nghệ thuật, cho đất nước, thì cái chết đó cũng xứng đáng. Và một sự thật mà tôi cũng muốn tiết lộ, đó là khi đóng vai Nguyễn Thành Luân, tôi đã gặp rất nhiều nguy hiểm. Tôi đã từng bị theo dõi và xém bị giết nhiều lần".

Nhạc sĩ Đỗ Bảo

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác" 3

Đỗ Bảo có quan niệm sống khá cổ điển, thậm chí là cực đoan (theo cách nói của anh). Có lẽ vì cách sống “tự kỷ” này, Đỗ Bảo có rất ít bạn thân trong giới. Anh giải thích rằng, anh không có niềm tin vào tình bạn ấy: “Chắc gì họ đã chân thật với nhau, có khi chỉ là sự giả tạo. Tôi thì không thích sự giả tạo và không thấy cần thiết phải tốn thì giờ nuôi dưỡng những mối quan hệ ấy. Hơn nữa, hoạt động cùng lĩnh vực, ai cũng có sự cạnh tranh”

Bạn thân của anh hầu hết là những người gắn bó với anh từ thuở ấu thơ hoặc thời cắp sách tới trường. Đỗ Bảo chưa bao giờ "lăn tăn" về những tình bạn lâu bền mà anh có. Anh chọn bạn rất kỹ và tự hào về họ.

Ca sĩ Phương Thanh

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác" 4

Một độc giả tỏ vẻ buồn phiền vì mình là dân Thanh Hóa và không thể bắt chuyện vì định kiến của mọi người về người xứ Thanh và Phương Thanh đã gửi lời khuyên đến độc giả này: "Các bạn trẻ bây giờ hay có lối sống phân biệt vùng miền. Phương Thanh không thích điều đó. Người có suy nghĩ và thành đạt trong cuộc sống, người có tâm không bao giờ được nói những câu đó. Ở nơi đâu cũng có người tốt người xấu ở vùng miền nào cũng vậy, quan trọng họ là người tâm tốt hay người tâm xấu.

Chính sự khó khăn đó mà không được sự hỗ trợ của thiên nhiên nhiều nên người dân Thanh Hóa hơi bị lì, phấn đấu tới cuối cùng. Và đó là 1 trong những lý do Phương Thanh tự hào vì là người Thanh Hóa. Còn nói về lịch sự thì tất cả mọi nơi phải chào thua Thanh Hóa 1 câu vì đây là nơi của các nữ tướng và là nơi sinh ra các vua chúa ngày xưa khi mà đất Việt Nam chưa mở rộng như bây giờ".


Ca sĩ Hương Tràm

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác" 5

Trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây khi được nhắc lại chuyện cũ của cô với giám khảo The Voice - Thu Minh, Hương Tràm cho biết cô vẫn luôn tôn trọng Thu Minh, cô bộc bạch: "Tôi luôn biết ơn và trân trọng sự giúp đỡ của chị Thu Minh đối với tôi trong suốt một thời gian dài khi tôi tham gia The Voice. Chị giống như một người mẹ thứ 2 đã nuôi nấng và dạy dỗ tôi khi không có gia đình bên cạnh ở TP Hồ Chí Minh. Và vì coi chị như một người mẹ nên những lời chị nói, điều đầu tiên là tôi phải lắng nghe chứ không phải nói lại hay phát biểu gì cả".

MC Jennifer Phạm

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác" 6

Sau khi sinh con thứ 2, Jennifer Phạm về Việt Nam để theo đuổi công việc MC. Mới đây cô khá cởi mở khi chia sẻ về cuộc sống gia đình của mình. Bà mẹ hai con chia sẻ, vì ông xã quá chiều con, nên cô thường xuyên phải đóng vai ác để dạy bảo các bé và hết lời khen ngợi chồng: "Anh ấy chiều các con lắm, không chỉ bé Na mà cả Bảo Nam cũng vậy. Anh ấy có thể bày trò chơi suốt ngày với các con. Đứa nào cũng theo ba khiến cho mẹ còn phải ghen tị.

Hiện giờ, Jennifer hầu như không nhận show ở xa, đi lâu nhất cũng chỉ 3 ngày thôi. Những lúc mình đi làm thì ông xã sẽ sắp xếp công việc để ở nhà với con nhiều hơn. Mặc dù có người giúp việc nhưng hai vợ chồng mình luôn muốn tự tay chăm sóc con, ông xã chăm con rất khéo nên mình khá cũng an tâm".

Diễn viên Cát Phượng

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác" 7

Sau khi ly hôn Thái Hòa, Cát Phượng vẫn 1 mình chăm con, chồng đã có ý trung nhân mới nhưng cô không hề có ý định tái hôn. Cát Phượng chia sẻ: "Tôi băn khoăn liệu tái hôn thì có vui và hạnh phúc hơn không? Tôi vẫn yêu và thậm chí yêu như chưa yêu lần nào nhưng để tổ chức một đám cưới rồi sinh con nữa thì tôi rất ngại. Thú thực, giờ tôi chỉ muốn xin hai chữ: bình yên. 

Khi yêu nhau, người ta có thể bỏ nhau nếu cảm thấy tình yêu đã hết nhưng cưới rồi lại ly dị khi vợ chồng không còn cảm xúc sao? Tôi vẫn tin có những cặp vợ chồng sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long nhưng điều đó rất hiếm trong xã hội hiện nay, khi chữ "tình" dần phai nhạt và mất đi trong mỗi con người.

Khi hỏi về chồng cũ, Cát Phượng có vẻ trách cứ: "Ba của Bom không hề chia sẻ bất cứ điều gì trong việc nuôi dạy con trai. Năm thì mười họa anh mới ghé thăm con một lần, chở con đi ăn phở và mua vài cuốn truyện cho Bom thôi. Thế là đủ! Bom rất yêu ba Thái Hòa và yêu cả em trai Nemo (con của Thái Hòa và người vợ sau) nữa. Tôi vui vì con trai không ghét bố nó".

Nhạc sĩ Thanh Bùi

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác" 8

Về Việt Nam cưới vợ Thanh Bùi khá bất ngờ khi anh được quan tâm đặc biệt, vợ anh cũng vì thế cũng được chú ý hơn bao giờ hết. Thanh Bùi chia sẻ: "Tôi không muốn những chuyện cá nhân của mình ồn ào trên báo chí, vì như vậy nghĩa là tôi không tôn trọng bản thân và gia đình. Âm nhạc là đam mê của tôi, tại sao tôi lại để ảnh hưởng đến họ. Ví dụ, vợ tôi phần nào đó đã bị ảnh hưởng bởi tôi. Từ khi cưới nhau, mỗi lần hai vợ chồng ra phố mọi người đều biết đến cô ấy, bước vào quán thì người ta xầm xì. 

Với tôi, chuyện được khán giả quan tâm là bình thường. Tôi là người của công chúng nên tôi hiểu được vai trò của mình là gì, và người ta có thương thì mới thích nói chuyện, xin chụp hình chung với mình. Ở đây tôi không có ý nói mọi chuyện theo hướng tiêu cực, tôi chỉ thấy mình đã vô tình phần nào đó tạo cho vợ một cuộc sống quá khác so với trước. Trong khi đó, cô ấy chỉ muốn được sống bình thường và làm những điều ý nghĩa".

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác" 9

Trong cuộc trò chuyện gần đây với báo giới Nguyễn Thị Loan tiết lộ cô từng gặp và trò chuyện với con trai bà chủ tịch Miss World – Julia Morley mà không hề biết thân thế của anh này: "Trong một cuộc gặp gỡ, chúng tôi cũng chỉ trò chuyện làm quen một cách vui vẻ với anh ấy như bất cứ người bạn mới nào mình gặp trong lần gặp đầu tiên. Vì thế tôi không biết gì về gia đình anh ấy ngoài việc chắc chắn rằng anh ấy là một nhà kinh doanh. Cuối cùng lời giải đáp cũng đã có khi tôi biết anh ấy là con trai của Mrs Julia Morley – Chủ tịch Miss World vì gương mặt và nhất là ánh mắt của họ rất giống nhau". Nguyễn Thị Loan cũng cho biết chính anh là người "lôi kéo" cô tham gia Miss World.

Nói về cơ hội chiến thắng ở cuộc thi có tầm cỡ thế giới này
, Nguyễn Thị Loan thẳng thắn: “Tôi chắc 100% là chiến thắng rồi. Đó là chiến thắng chính sự e ngại với giới hạn bản thân mình. Đến với mong muốn này, tôi đã dám vượt qua nhiều rào cản ban đầu để từng bước hoàn thiện bản thân".

Diễn viên Từ Hy Viên

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác" 10

Vợ chồng Từ Hy Viên sẽ chào đón đứa con đầu vào tháng 5 tới. Trên blog cá nhân, diễn viên nổi tiếng đã bác bỏ những thông tin trái chiều về giới tính thai nhi cô đang mang với tiết lộ, em bé là con gái: "Tâm trí không thể bị giới hạn bởi thân thể đồ sộ này thêm nữa. Sau khi bụng bầu được "dỡ xuống", tôi muốn được di du lịch vòng quanh thế giới với chồng và con gái cưng". Thông tin Từ Hy Viên hé lộ đã xóa tan tin đồn vợ chồng cô sắp có quý tử nối dõi.

Diễn viên Châu Tấn

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác" 11

Trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây, Châu Tân bộc bạch: "Tôi đã rất chăm chỉ và nỗ lực mới có được ngày hôm nay. Dù vậy, tư chất cũng là một lí do quan trọng dẫn tôi đến thành công. Trước đây, tôi không bao giờ nhận mình có tài, chỉ hi vọng mọi người đánh giá cao sự nỗ lực của mình. Tuy nhiên, càng trưởng thành tôi càng nhận ra rằng mỗi người đều có môt công việc dành riêng cho mình, và diễn xuất là sở trường của tôi. Nếu bạn bắt tôi làm kế toán thì chắc chắn tôi sẽ là nhân viên kém cỏi nhất.

Những người xung quanh luôn che chở, ủng hộ và chiều chuộng tôi. Thực ra, trong cuộc sống hàng ngày, tôi khá trẻ con, và thường khiến người khác phải lo lắng. Tôi cũng là đứa rất ngốc nghếch và lười biếng. Tuy nhiên khi đã làm việc, tôi không thích làm cho vui, mà sẽ chăm chỉ và kiên trì đến cùng"
.

Ca sĩ Bi Rain

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác" 12

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với báo giới Trung Quốc, Bi Rain đã có những chia sẻ về ngoại hình của mình. Ngôi sao Ngôi nhà hạnh phúc cho rằng mình không đẹp trai mà sự quyến rũ của anh thiên về đáng yêu và dễ thương nhiều hơn. Tuy nhiên, với Rain, đó là một điều may mắn. Anh cho rằng mình quyến rũ nhất khi được đứng trên sân khấu, biểu diễn hết mình cho hàng ngàn khán giả xem.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Rain cho biết, khi bước qua tuổi 30, chứng kiến bạn bè dần dần lập gia đình, cha mẹ ngày một già đi, anh bắt đầu có những mối lo của riêng mình. Đây cũng là yếu tố thôi thúc Rain thay đổi hình tượng, thành một nghệ sĩ chín chắn và trưởng thành hơn.


Diễn viên Thành Long

Hoàng Thùy Linh là "mèo ngoan" khi yêu; Jennifer Phạm luôn đóng "vai ác" 13

Thành Long tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm sinh nhật tuổi 60, Trả lời phỏng vấn Sina mới đây, Thành Long chia sẻ cảm nghĩ về tuổi mới: "Tôi chưa dám nghĩ là mình đã bước sang năm 60 của cuộc đời, sau này tôi vẫn tiếp tục sống vui vẻ rực rỡ và trân trọng từng ngày được sống". Tài tử cũng chia sẻ những mẩu chuyện đời thường cùng vợ - diễn viên tài sắc một thời Lâm Phụng Kiều. Sinh nhật Thành Long hàng năm, Phụng Kiều đều viết một bức thư để trên đầu giường cho chồng và năm nay cũng không ngoại lệ. Phụng Kiều hỏi Thành Long: "Anh có đọc không?", tài tử trêu đùa: "Không đọc đâu, anh phải ngủ". Khi được hỏi về nội dung bức thư, Thành Long cười đáp anh chưa đọc.

Nam diễn viên thừa nhận mình thô lỗ, không lãng mạn. Anh nhiều khi lơ là ngày sinh nhật của người thân cũng như các ngày lễ tết. Nhưng những năm gần đây, tài tử thay đổi rất nhiều. Anh ngày càng biết thể hiện sự tôn trọng đối với vợ, biết nghĩ cho vợ nhiều hơn. Thành Long khẳng định anh đã phân chia tài sản rõ ràng, trong đó để lại cho con trai Phòng Tổ Danh một phần không nhỏ. Về chuyện yêu đương cưới xin của con trai, anh nói mọi chuyện do Tổ Danh quyết định.
Chia sẻ
Đọc thêm