Hà Phương kể về cuộc sống với chồng con ở Mỹ

Thu Thảo, Theo PNVN
Chia sẻ

'Tôi may mắn vì ông xã làm kinh tế nên gia đình có điều kiện, vì thế tôi ở nhà. Đặt trường hợp, cuộc sống của tôi không ổn định về kinh tế thì tôi vẫn phải đi làm thôi' - Hà Phương nói.

Nhắc đến ca sĩ Hà Phương, bên cạnh việc nhớ ngay đến bộ ba chị em Cẩm Ly - Hà Phương và Minh Tuyết thì cô còn được biết đến là nữ ca sĩ đình đám ở dòng nhạc dân ca trữ tình trong những năm 1990 với một số ca khúc song ca cùng nam ca sĩ Trần Sang như: Hoa cau vườn trầu, Mùa xuân xôn xao.

Đang là cái tên nổi đình nổi đám tại thị trường âm nhạc Việt Nam, vào năm 2000 Hà Phương sang Mỹ định cư và cũng trong năm đó, cô kết hôn cùng tỷ phú Việt kiều Chính Chu. Cũng từ đó, giọng ca Hoa cau vườn trầu tập trung chăm lo cho tổ ấm của mình mà hiếm khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc hay tham gia sự kiện giải trí.

Bẵng đi một thời gian, gần đây Hà Phương trở về Việt Nam, cô xuất hiện tại Lễ trao giải Cánh diều vàng 2021. Đây cũng có thể xem là lần hiếm hoi của Hà Phương trở về Việt Nam tham gia vào sự kiện giải trí.

Hà Phương tiết lộ về cuộc sống với chồng con ở Mỹ  - Ảnh 1.

Hà Phương và chồng.

Nói về cuộc sống ở Mỹ và quyết định quay về Việt Nam, tham gia vào các chương trình giải trí cũng như cho ra mắt hàng loạt dự án âm nhạc, Hà Phương trải lòng: "Tôi lấy chồng như vậy ở Mỹ thì mấy người lớn khuyên tôi nên ở nhà, đừng đi làm. Còn mấy người nhỏ thì nói mình ăn bám. Nhưng tôi nghĩ mình đã biết điểm dừng và con đường tôi đi là thế nào. Khi con còn nhỏ thì tôi ở nhà lo cho con. Tôi may mắn vì ông xã làm kinh tế nên gia đình có điều kiện, vì thế tôi ở nhà. Đặt trường hợp, cuộc sống của tôi không ổn định về kinh tế thì tôi vẫn phải đi làm thôi. Nhưng bây giờ, con tôi đã lớn rồi, chúng muốn có cuộc sống độc lập. Đặc biệt, khi các con vào đại học, tôi sẽ trở lại nghề. Như hiện tại, tôi đang từng bước trở lại với nghề".

Mới đây, Hà Phương đã phát hành ca khúc Quen với cô đơn. Nói về quyết định mua độc quyền ca khúc nhạc trẻ Quen với cô đơn, ca sĩ Hà Phương cho biết: "Trước đây Hà Phương từng làm việc với Lương Bằng Quang, nên gần đây sau khi được Quang cho nghe thử ca khúc Quen với cô đơn này, Hà Phương cảm thấy rất thích, Phương thấy đây là một ca khúc kịch tính, có sự xung đột trong tư tưởng của chính mình giống như bộ phim Finding Julia Hà Phương từng đóng. Cũng chính vì vậy, Hà Phương quyết định mua ngay ca khúc này mà không đắn đo".

Hà Phương kể về cuộc sống với chồng con ở Mỹ - Ảnh 2.

Hà Phương tiết lộ về cuộc sống với chồng con ở Mỹ  - Ảnh 2.

Hà Phương vừa phát hành ca khúc mới mang tên "Quen với cô đơn".

Bên cạnh việc thử sức ở màu sắc âm nhạc mới, Hà Phương cũng tiết lộ, nữ ca sĩ và "người tình sân khấu" Trần Sang vừa quay xong dự án Bến đò chiều mưa sân khấu. Tuy nhiên, là một người cầu toàn trong tất cả dự án của mình cũng như mong muốn lột tả cảm xúc của câu chuyện một cách trọn vẹn nhất, Hà Phương cũng vừa quay xong MV cho ca khúc Bến đò chiều mưa và chuẩn bị cho ra mắt khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm