Hà Nội vừa đón trận mưa gió siêu to như trời sập, dân mạng truyền nhau ảnh "tôm khổng lồ bay", sóng biển giữa phố

Hôm nay quả là một ngày đầu tuần kinh hoàng với người dân Hà Nội, bởi trận mưa dông "siêu to khổng lồ" bất ngờ đổ ụp xuống không kịp trở tay vào đúng giờ tan tầm.

Vẫn biết nắng mưa là chuyện của giời, nhưng thất thường đến độ nửa phút trước vừa nắng nôi tưng bừng nóng như lửa, nửa phút sau đã rào rào mưa to như bão thì quả thực... bó tay. Chiều nay, rất nhiều người đã được nếm trải cảm giác sợ hết hồn khi đi đường suýt bị gió thổi bay, còn dân công sở thì hết lối về nhà vì nước ngập. Đúng là chẳng phải đi nghỉ mát đâu xa, hôm nay hàng nghìn người đã được "bơi như ở biển" giữa lòng Hà Nội!

animation (1)

Trận dông kinh hoàng nổi lên từ khoảng 4h chiều nay khiến nhiều người sợ hãi.

5

Ngã 4 phố Kim Mã sau 20 phút đổ mưa đã biến thành... bể bơi Olympic (!)

Muốn hình dung rõ hơn về trận mưa to như bão chiều nay, mọi người có thể xem những bức ảnh độc nhất vô nhị do chàng trai trẻ @hungltmed vô tình chụp được, vào đúng khoảnh khắc anh đang đứng trên tầng 45 của một tòa chung cư nhìn sang tâm điểm của cơn mưa.

IMG_7352

Ảnh: @hungltmed

Ảnh: @hungltmed

Chủ nhân những bức ảnh xuất thần ở trên cho biết: "Thấy mưa đổ xuống là mình lôi máy ra chụp ngay, có mấy phút là nó thay đổi luôn rồi. Chỗ kia mình chụp ở khu đô thị An Hưng, Hà Đông, thực sự lúc đó nhìn quá ấn tượng".

Vì sự độc đáo thú vị mà cư dân mạng thi nhau chia sẻ bộ ảnh trên rần rần, và tranh thủ khoe cả những khoảnh khắc dở khóc dở cười về hậu quả còn lại sau cơn mưa.

Một nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Hà Nội với biểu tượng chú tôm hùm siêu to khổng lồ đã bị bay mất "linh vật" sau trận mưa to gió lớn.

animation (2)

Một thành viên mạng đã may mắn chứng kiến khoảnh khắc chú tôm khổng lồ trôi dạt 1 đoạn khá dài, rất may nó không va vào ai.

Rất nhiều nơi bị ngập nước, cây cối gãy đổ nhìn khá ghê.

animation

Nhìn từ trên cao, đúng là... ô tô rẽ sóng bơi trên phố.

Gió to suýt trôi cả ô tô ở phố Lạc Trung khiến người dân kinh ngạc.

9

Gió thổi quá mạnh khiến xe cộ trên đường bị thổi bay, tạt vào nhau như mô hình đồ chơi.

Chia sẻ
Đọc thêm