Hà Nội: Vi phạm giao thông, va chạm với người đi đường lao như phim hành động

Khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra hành chính, tài xế không chấp hành mà cố tình bỏ chạy qua nhiều tuyến phố bất chấp sự truy đuổi của người dân vì có va chạm giao thông.

Sáng 2/8 người dân tham gia giao thông đã ghi lại toàn bộ hành trình của một tài xế chạy với tốc độ cao đến kinh hoàng trên nhiều tuyến phố.

Khi cảnh sát cùng người dân chặn được chiếc xe ô tô lại, tài xế mở cửa ra chống đối lại đã bị nhiều người xung quanh bức xúc hành hung vì cho rằng anh ta đã va chạm với phương tiện khác nhưng cố tình bỏ chạy.

Hà Nội: Vi phạm giao thông, va chạm với người đi đường lao như phim hành động - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô bỏ chạy vì không chấp hành hiệu lệnh cảnh sát

Sự việc trên đang gây tranh cãi với rất nhiều ý kiến, trong đó có người cho rằng chỉ vì va chạm giao thông mà tài xế không dừng lại thì không thể chấp nhận được. Cũng có ý kiến cho rằng, chỉ vì bỏ chạy sau cú va chạm nhẹ mà tài xế đã bị người dân hành hung một cách quyết liệt là không nên.

Vì có ma túy?

Liên quan đến sự việc, trưa cùng ngày trao đổi với PV, chỉ huy đội CSGT số 3 Công an Tp Hà Nội cho hay, sự việc diễn ra vào sáng 2/8 trong lúc một tổ công tác đang đi tuần tra ở khu vực ngã 3 Hoàng Cầu – Xã Đàn (mới), cán bộ CSGT phát hiện chiếc xe ô tô 4 chỗ ngồi có dấu hiệu nghi vấn nên ra lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. 

Tuy nhiên tài xế không chấp nhận hiệu lệnh mà cố tình tăng tốc bỏ chạy từ Hoàng Cầu - Xã Đàn - Nam Đồng - Phạm Ngọc Thạch - Đông Tác - Phương Mai, khi đến phố Lương Đình Của thì bị người dân cùng cảnh sát dừng được xe và tài xế bị người dân vây bắt, hành hung do đã va chạm với một số phương tiện trước đó.

Hà Nội: Vi phạm giao thông, va chạm với người đi đường lao như phim hành động - Ảnh 2.

Tài xế bị đưa về đồn cảnh sát.

Hà Nội: Vi phạm giao thông, va chạm với người đi đường lao như phim hành động - Ảnh 3.

Bước đầu cơ quan chức năng phát hiện trong xe ô tô của T. có 2 gói nghi ma túy

Ngay sau đó, sự việc đã được tổ công tác bàn giao cho Công an phường Phương Mai (quận Đống Đa) tiếp tục xử lý.

Theo cán bộ thuộc tổ công tác, bước đầu xác định danh tính tài xế là Giáp Đức T. (SN 1986, quê ở thôn Phi Mô, xã Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang), cảnh sát phát hiện trong chiếc xe của anh T. có 2 gói tinh thể màu trắng nghi ma túy đá...

Vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

Chia sẻ
Đọc thêm