Hà Nội: Va chạm giao thông, bạn gái bị đánh, anh Tây xông vào đánh nhau với 2 thanh niên Việt

Trong lúc mâu thuẫn vì va chạm giao thông, thấy bạn gái bị thanh niên người Việt đánh, anh Tây bất chấp số đông liền xông vào hỗn chiến.

Sự việc diễn ra trên đường Trần Khát Chân vào chiều 23/6, khiến nhiều người đi đường vô cùng hiếu kỳ.

Hà Nội: Va chạm giao thông, bạn gái bị đánh, anh Tây xông vào đánh nhau với 2 thanh niên Việt - Ảnh 1.

Anh Ngọc Tân – người chứng kiến sự việc và ghi nhận lại cho hay: "Hai người đàn ông đi chiếc xe ô tô màu đen cùng chiều với đôi nam nữ (người nam là Tây và cô gái việt) đi xe máy, khi đến đoạn đông người anh Tây đưa chân xuống chống thì chiếc xe ô tô chèn lên dép trái nên không rút được ra. Anh Tây dùng tay đập đập vào hông xe ra tín hiệu. Nhưng có vẻ người trong ô tô không để ý. Tiếp tục anh tây đập vào gương ô tô, sau đó chiếc xe tiến lên vài bước thì chút dừng lại. Lúc này, hai thanh niên lao ra hành hung…" anh Tân kể.

Cũng theo lời nhân chứng, hai người đàn ông đi ô tô có giải thích điều gì đó với anh Tây. Tuy nhiên, hai bên không hiểu tiếng nhau và liên tiếp nhảy bổ vào nhau. Còn cô gái thì liên gào thét cầu cứu xung quanh và can ngăn hai bên nhưng không đã bất lực.

Khi được nhiều người đến giải cứu, cô gái Việt đùn đẩy bạn trai đi vào trong vỉa hè để tránh nạn. Thế nhưng, hai người đàn ông đi ô tô người Việt lại tiếp tục cầm viên gạch đuổi theo anh Tây, anh Tây quay lại nhằm chống trả nhưng cô gái tiếp tục ngăn cản cùng mọi người.

Sự việc không dừng ở lại đó mà còn leo lên đỉnh điểm, trong khi cô gái đang giải thích với hai thanh niên đi ô tô điều gì đó, anh Tây nhìn thấy hai người này nổi giận đánh cô gái 1 cái vào đầu.

Hà Nội: Va chạm giao thông, bạn gái bị đánh, anh Tây xông vào đánh nhau với 2 thanh niên Việt - Ảnh 2.

Thấy cô gái bị đánh, anh Tây tiếp tục lao ra hỗn chiến

Anh Tây thấy vậy lập tức lao vào, bất chấp mọi sự ngăn cản của những người xung quanh. Rất may, đến lúc này, hai anh công an đi tới can thiệp và hỏi nguyên nhân xảy ra xô xát.

Anh Phương – người đi cùng với anh Tân cũng chứng kiến sự việc và cũng nhảy vào can ngăn trong lúc xô xát, tỏ ra thất vọng với tình huống hỗn chiến của hai người Việt.

Được biết, sự việc sau đó được lực lượng chức năng can thiệp và hai bên đã hòa giải, ổn thỏa.

Va chạm giao thông hai người đàn ông Việt hỗn chiến với người nước ngoài

Chia sẻ
Đọc thêm