Hà Nội: Treo thưởng 5 triệu đồng truy tìm đối tượng bẻ “chuồng cọp” tầng 4, đột nhập vào một ngôi nhà trộm đồ

Sau khi đột nhập được vào bên trong, người đàn ông bình tĩnh bước từng bậc thang tìm đến các phòng để lục đồ. Phát hiện có tiếng động, đối tượng này nhanh chóng quay ngược lên phía trên để tẩu thoát.

Hơn 1 ngày nay, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông đột nhập vào một căn hộ để lấy tài sản một cách rất tinh vi.

Nam thanh niên đột nhập được vào bên trong một căn phòng và dùng đèn pin lục đồ.

Theo đoạn clip ghi nhận, người đàn ông có mái tóc "đầu cua" đi chân đất. Sau khi đột nhập vào bên trong ngôi nhà, người này đi vào một căn phòng không có người và dùng chiếc đèn pin chiếu xung quanh phòng để lục đồ.

Đối tượng bình tĩnh bước xuống tầng dưới thăm dò nhưng phát hiện có tiếng động.

Cũng với dáng vẻ khá tự tin, người đàn ông này tiếp tục bám theo tay vịn cầu thang đi xuống tầng dưới. Khi thấy có tiếng động, người này nhanh chóng ngoảnh lại và lao lên phía tầng trên để tẩu thoát.

Theo như thông tin từ người đăng tải sự việc, sau khi xem lại đoạn clip thì nghiệm ra rằng, những ngày trước đó ở khu vực từng xuất hiện một chiếc xe ô tô tải "lạ" nhưng ít ai để ý. Cùng với đó là một số thông tin cảnh báo của người thân nên chủ nhà chắn chắn đây chính là đối tượng trộm cắp. Vì bức xúc và hoang mang, chủ nhà đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội và treo giải 5 triệu nếu ai phát hiện kẻ tình nghi.

Ngay sau khi thông tin trên chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người và có hàng chục nghìn lượt chia sẻ lại.

Hà Nội: Treo thưởng 5 triệu đồng truy tìm tên trộm bẻ cửa sắt tầng 4 vào phòng lấy đồ - Ảnh 3.

Người đàn ông dễ dàng đột nhập vào ngôi nhà dù bên ngoài cửa sổ đã có chuồng cọp.

Liên hệ với người đăng tải sự việc, chị K.L xác nhận và cho biết, sự việc xảy ra vào hơn 4h sáng 21/3 tại gia đình chị L. trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Theo chị L. rất may buổi sớm hôm xảy ra sự việc, gia đình chị có việc nên mọi người đều dậy sớm. Do bị động, người đàn ông kia đã nhanh chóng tẩu thoát mà không vướng bất cứ sự truy đuổi nào.

Hà Nội: Treo thưởng 5 triệu đồng truy tìm tên trộm bẻ cửa sắt tầng 4 vào phòng lấy đồ - Ảnh 4.

Đối tượng trộm cắp đã phá được cánh cửa bằng đồ nghề khá chuyên nghiệp.

Cũng theo chị L. mặc dù khu vực nhà chị an ninh rất tốt nhưng gia đình vẫn trang bị chuồng cọp cẩn thận ở các tầng. Sau khi phát hiện trong phòng bị mất một chiếc túi, gia đình chị L. đã đi tìm xung quanh thì phát hiện chuồng cọp tầng 4 bị phá.

Trước khi tẩu thoát, đối tượng đã để lại một số dụng cụ đồ nghề khá chuyên nghiệp.

Hà Nội: Treo thưởng 5 triệu đồng truy tìm tên trộm bẻ cửa sắt tầng 4 vào phòng lấy đồ - Ảnh 5.

Một trong số đồ nghề của tên trộm để lại hiện trường.

Sau đó gia đình chị L. xem lại camera thì phát hiện toàn bộ hành động của kẻ lạ mặt. Chị L. cho biết thêm, việc đăng tải clip và hình ảnh lên mạng xã hội là để truy tìm tên trộm và mong mọi người cảnh giác.

Hiện tại, sự việc đã được gia đình chị L. trình báo cơ quan chức năng và Công an đã đến hiện trường xác minh, điều tra.

Chia sẻ
Đọc thêm