Clip: Tên trộm liều lĩnh phá cửa kính ô tô, trộm túi xách trong chớp mắt giữa phố Hà Nội

K.A, Theo Thời đại

Hình ảnh người đàn ông lợi dụng lúc vắng người, nhanh chóng phá kính ô tô trộm đi chiếc túi xách rồi nhanh chóng bỏ trốn khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, đoạn clip do camera an ninh ghi lại hình ảnh nam thanh niên phá cửa kính ô tô trên phố Hà Nội lấy cắp tài sản được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, trưa ngày 13/12, lợi dụng lúc vắng người qua lại, một nam thanh niên lượn lờ quanh chiếc ô tô, sau đó nhanh chóng đập vỡ kính xe, rồi nhoài người trộm đi chiếc túi xách rồi nhanh chóng bỏ trốn.

Chia sẻ với chúng tôi, chị L.L. - chủ chiếc ô tô bị trộm phá kính cho biết, "Khi tôi đậu xe ngay trước cửa công ty tại khi vực KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội thì bị tên trộm phá kính xe ô tô và lấy đi túi xách trong xe. Bên trong túi xách có ví tiền, giấy tờ các loại và khoảng 10 triệu đồng tiền mặt".

Clip: Tên trộm liều lĩnh phá cửa kính ô tô, trộm túi xách trong chớp mắt giữa phố Hà Nội - Ảnh 1.

Nam thanh niên đập vỡ kính ô tô, luồn tay vào lấy trộm tài sản. Ảnh cắt từ clip

Theo chị L., bình thường sau khi xuống xe chị hay cầm theo túi xách, tuy nhiên hôm đó có công việc cần đi ngay nên chị đã để lại trên ô tô."Tôi chia sẻ clip ghi lại hình ảnh vụ trộm với mong muốn cảnh báo mọi người đi ô tô cũng hết sức chú ý, không để đồ trên xe, nếu để thì cất kín đáo, và có lẽ nên lắp thêm chức năng cảnh báo an toàn cho xe", chị L. cho biết thêm.

Clip: Tên trộm liều lĩnh phá cửa kính ô tô, trộm túi xách trong chớp mắt giữa phố Hà Nội - Ảnh 2.

Cửa kính ô tô bị đập vỡ. Ảnh: Facebook

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Manh động thật, chắc có công cụ phá kính gì đó nên tên trộm thực hiện trong vài giây đã trộm được túi xách rồi. Thời điểm cuối năm, mọi người nên cẩn thận cất giữ tài sản tránh để các đối tượng trộm cắp có cơ hội ra tay", tài khoản G.F bình luận.

"Kinh nghiệm cho mọi người là không nên để đồ giá trị trên xe, nếu có để thì nên cất kĩ càng. Cuối năm rồi các cụ cảnh giác, trộm cắp chuyên nghiệp và quá manh động", một bạn khác bình luận.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm