Hà Nội: Rủ nhau đi tắm sông Đà, 2 nữ sinh lớp 10 đuối nước thương tâm

Được biết, 2 nữ sinh tử vong là Đoàn Thị Ng. lớp 10A3 và Nguyên Thị L. lớp 10A2. Cả 2 đều sinh năm 2004, trú tại xã Sơn Đà, là học sinh trường THPT Bất Bạt (huyện Ba Vì, Hà Nội).

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 19/5, sau khi học xong, 2 nữ sinh trên ra sông Đà đoạn thuộc thôn Đan Thê, huyện Ba Vì để tắm. Sau đó ít phút, do trượt chân, 2 nữ sinh chới với giữa dòng nước. Người dân xung quanh ngay lập tức tìm kiếm phương án cứu nạn. Do không ai biết bơi nên họ bất lực chứng kiến 2 nữ sinh dần chìm giữa dòng nước.

Theo một cán bộ địa phương cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc 2 nữ sinh không có áo phao, không biết bơi nên khi gặp vùng nước sâu thì cả 2 đều không kịp phản ứng.

Hà Nội: Rủ nhau đi tắm sông Đà hai nữ sinh đuối nước thương tâm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ đuối nước. (Ảnh người dân cung cấp).

Được biết, tại khu vực 2 nữ sinh đuối nước thường có nhiều người dân đến tắm, do có sự phân chia khu vực dành riêng cho nam và dành riêng cho nữ nên khi có người biết bơi đến cứu thì 2 nữ sinh đã tử vong .

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành xác minh và làm các thủ tục bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm