Hà Nội: Phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân hố "tử thần" bất ngờ xuất hiện trong nhà dân, khiến 6 người suýt lọt xuống dưới

Vào khoảng 16h40 ngày 28/4, có 6 người phụ nữ đang làm hàng mây tre đan ở nhà kho thuộc thôn Nam Hài, xã Nam Phương Tiến, thì cột trụ nhà sụp xuống hố sâu, tạo tiếng động lớn. Mép hố sát vị trí một người ngồi, nhưng may mắn không ai lọt xuống.

Theo ghi nhận, hố sâu khoảng 5m, rộng 3m, nuốt trọn cột trụ cao hơn 2m, dưới đáy không có nước. Vị trí sụt là mép sân với nền nhà kho, cách nhà chính khoảng 5m. Xung quanh không xuất hiện các vết nứt hay dấu hiệu bất thường.

Hà Nội: Bất ngờ xuất hiện hố "tử thần" trong nhà dân, 6 người sút lọt xuống dưới - Ảnh 1.

Hố sâu

Hà Nội: Bất ngờ xuất hiện hố "tử thần" trong nhà dân, 6 người sút lọt xuống dưới - Ảnh 2.

May mắn 6 người chạy ra kịp

Hà Nội: Bất ngờ xuất hiện hố "tử thần" trong nhà dân, 6 người sút lọt xuống dưới - Ảnh 3.

Vị trí chiếc cột nhà

Liên quan đến sự việc, ngày 29/4, ông Nguyễn Văn Vĩnh - chủ tịch UBND xã Nam Phương Tiến (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) - cho biết, vào thời gian trên khi 6 người đang ngồi làm việc (nghề thủ công) ở sân thì bất ngờ một góc nền sụt xuống.

Ông Vĩnh cho biết thêm, 6 người đang làm việc ngay sát hố may mắn không ai bị rơi xuống dưới. Những người này hoảng hốt bỏ chạy.

"Một hố sâu có đường kính rộng khoảng 2,5m, sâu gần 5m. Hiện địa phương đang đề nghị Phòng Tài nguyên - môi trường huyện Chương Mỹ vào cuộc để tìm hiểu nguyên nhân" - ông Vĩnh cho hay.

Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã đến hiện trường và phong tỏa để chờ làm rõ nguyên nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm